10 อันดับ ทีมที่สามารถเก็บคลีนชีทได้มากที่สุดในพรีเมียร์ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 09/18/17 12:16 PM | โพสต์โดย: admin | news 703 views
1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobeth.com เว็บรับวางเดิมพันพนันออนไลน์ที่ดังที่เก่าแก่มั่งคงที่สุดในประเทศวันนี้ขอนำเสนอ 10 อันดับทีมที่สามารถเก็บคลีนชีทได้มากที่สุดในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ก่อตั้งมา โดยจะมีทีมไหนกันบ้างที่ผลงานเกมรุบสุดแจ่มเหนียวแน่นยิงเข้ายากที่สุดไปดูกันเลย

อันดับ 10 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 218 นัด
ขุนค้อนเคยเป็นทีมที่มาดีมาโดยตลอดในเรื่องของคลีนชีท แต่ในยุคปัจจุบันดูเหมือนว่าพวกเขาจะประสบปัญหาในส่วนนี้แต่อย่างไรก็ตามภามรวมผลงานที่พวกเคยทำเอาไว้นั้นก็ยังจัดว่าสูงเพียงพอที่จะติดอันดับ 1 ใน 10 สถิติที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก

อันดับ 9 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 223 นัด
สาลิกาดงจัดว่าเป็นผลงานกินบุญเก่าล้วนๆ ในยุคที่พวกเขารุ่งเรืองและเป็นช่วงที่รักษามาตราฐานการเล่นได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันคลีนชีทของพวกเขาค่อยๆหายๆไป บวกกับตกลงไปเล่นในแชมป์เปี้ยนชิพเป็นระยะเลยทำให้สถิติการสะสมคลีนชีทในลีกสูงสุดของพวกเขาขาดความต่อเนื่องไปเลย

อันดับ 8 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 242 นัด
หากพูดถึงความน่ากลัวดุดันยำใหญ่จัดหนักแห่งยุคนี้ แมนซิตี้คือหนึ่งในนั้นเลยทีเป็นตัวเต็งแย่งแชมป์ลีกได้เป็นอย่างดี และแน่นอนเกมรับของพวกเขาก็พัฒนามาดีขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยผลงานคลีนชีทของพวกเขาแม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นเป็นทุนเดิม แต่อนาคตมีโอกาสสูงที่จะพุ่งไปไกลอยู่ในอันดับต้นๆได้อย่างแน่นอน

อันดับ 7 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 268 นัด
ไก่เดือยทองหนึ่งในทีมที่เคยเป็นทีมกลางตารางแต่ถีบตัวเองกลายเป็นทีมฟอร์มแรงทะยานไกลสุดๆของยุคนี้นอกจากเกมรุกจะโหดมากแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ปัจจุบันพวกเขายังมีสถิติการเก็บคลีนชีทได้เป็นอย่างดีและต่อเนื่องตามมาอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสเปอร์ยังจัดว่าเป็นทีมที่มีทิศทางการทำทีมไปข้างหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

อันดับ 6 แอสตัน วิลล่า 268 นัด
แม้จะตกชั้นไปแล้วในปัจจุบัน แต่ผลงานที่น่าจดจำของพวกก็ยังเป็นที่เรื่องลือสิงห์สำอางค์แอสตันวิลล่าคือหนึ่งในยอดทีมที่เก็บคลีนชีทได้เป็นอย่างดี เกือบทุกฤดูกาลพวกเขาแทบไม่เคยขาดกองหลังดีๆในทีมเลย ที่สำคัญไปกว่านั้นผลงานของพวกเขาโดยรวมยังจัดว่าเป็นของสแลงสำหรับทีมใหญ่อีกด้วยเพราะมักเป็นทีมที่สามารถเก็บคลีนชีทและแบ่งแต้มกับทีมใหญ่ๆได้อยู่เรื่อยๆ ในยุคๆนึงที่พวกเขาพีคๆ

อันดับ 5 เอฟเวอร์ตัน 298 นัด
หนึ่งในสุดยอดทีมกลางตารางที่ดูโดดเด่นอย่างมากในเรื่องของเกมรับจนเก็บคลีนชีทได้ถึง 298 นัด พวกเขาจัดว่าเป็นทีมที่ลงทุนน้อยแต่ผลงานยอดเยี่ยมคงเส้นคงวาเป็นอย่างดี แต่น่าเสียดายย่ำอยู่กับทีมนานไปหน่อยไม่พัฒนาก้าวไปต่อข้างหน้าเต็มตัวสะที ซึ่งก็เพิ่งฤดูกาลล่าสุดนี่เองที่พวกเขาเริ่มจริงจังกะส่วนนี้ และกำลังจูนระบบทีมให้เข้าที่เข้าทางอยู่ในปัจจุบัน

อันดับ 4 ลิเวอร์พูล 358 นัด
ไม่เชื่อก็ต้องลิเวอร์พูลคือทีมอันดับที่ 4 ที่สามารถเก้บคลีนชีทได้มากถึง 358 นัด แน่นอนผลงานมากมายขนาดนี้ส่วนใหญ่มาจากในอดีตสะเป็นส่วนใหญ่ครับ เพราะปัจจุบันตลอดหลายๆ ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขามีปัญหาในเรื่องของเกมรับมาตลอดหาคนที่ใช่แบบจริงๆจังๆ ไม่ได้สะที พอเหมือนจะหาได้ก็มักจะเจ็บเรื่อยๆเปื่อยๆ เลยทำให้ผลงานของพวกเขาไปไม่สุดสะที

อันดับ 3 อาร์เซน่อล 382 นัด
ไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล คือหนึ่งที่มที่นอกจากเล่นสวยบุกเอามันส์แล้วยังเป็นมีสถิติคลีนชีทที่น่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นมาจากยุคเก่าๆ สะมากกว่าในปัจจุบัน แต่ถึงอย่างนั้นด้วยผลงานโดยรวมของพวกเขาที่ทำกันเอาไว้ดีมาเนิ่นนานก็ส่งผลทำให้พวกเขาทะยานเก็บคลีนชีทมาไกลได้ถึงอันดับที่ 3 เลยทีเดียว

อันดับ 2 เชลซี 390 นัด
สุดยอดทีมที่ขึ้นชื่อเรื่องเกมรับ และจัดว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างต่อเนื่องในช่วง 1 ทศวรรษที่ผ่านมา เชลซีเป็นทีมที่มีระบบเกมรับโดดเด่น และมีผู้เล่นเกมรับดีๆระดับโลกมากมายอยู่ที่แห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้นการได้เล่นในบ้านของพวกเขายิ่งทวีความแกร่งแทบจะการันตีคลีนชีทได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เขี้ยวลากดินสุดๆ แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าหลังๆมานี้พวกเขาก็ดูจะเสียประตูง่ายๆอยู่บ่อยครั้งแม้ว่า จะเก็บชัยชนะได้เรื่อยๆก็เถอะ

อันดับ 1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 422 นัด
จัดว่าเป็นทีมที่ดีพร้อมในทุกด้านและคู่ควรแก่การเป็นเบอร์ 1 ของลีกจริงๆสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นอกจากเกมรุกจะดีเลิศเป็นที่เลื่องลือตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน คลีนชีทของพวกเขาก็ยังอยู่ในอันดับ 1 ยากที่หลายๆทีมจะแซงอีกด้วย เพราะทีมนี้เขามีเคล็ดลับบุกแหลก บุกจนทีมตรงข้ามโงหัวยิงสวนแทบไม่ขึ้น


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: 10 อันดับ ทีมที่สามารถเก็บคลีนชีทได้มากที่สุดในพรีเมียร์