10 อันดับทีมแพ้บ่อยที่สุดตลอดกาลพรีเมียร์ลีก

โพสต์เมื่อ 09/22/17 11:38 AM | โพสต์โดย: admin | news 234 views

sbobeth.com วันนี้เราจะมาพูดถึงความพ่ายแพ้สะสมของแต่ละทีมในลีกสูงสุดกันว่ามีสโมสรใดบ้างในพรีเมียร์ลีกที่แพ้บ่อยจนติดอันดับ Top 10 ในปัจจุบัน โดยรายชื่อและตัวเลขและสถิติทั้งหมดนั้นมีดังต่อไปนี้

อันดับ 10 ลิเวอร์พูล 242 นัด
เปิดหัวกันด้วยอันดับ 10 หงส์แดงลิเวอร์พูลที่ผลงานแรกเริ่มเดิมที่เป็นอย่างนี้มานานแล้วบทจะเก่งก็เก่งเหลือเกิน บทจะแพ้ก็แพ้สะงั้น เอาแน่เอานอนไว้ใจไม่ค่อยได้ซึ่งถึงตรงนี้ยอดแพ้สะสมของพวกเขาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันก็สะสมมาอยู่ที่ 242 นัดเลยทีเดียว

อันดับ 9 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ 250 นัด
กุหลาบไฟแบล็คเบิร์นแม้ว่าพวกเขาจะห่างหายไปอย่างยาวนานในเวทีพรีเมียร์ลีก แต่ชื่อของพวกเขาก็ไม่ได้จางหายไปสะทีเดียวเพราะชื่ของพวกเขานั้นมีอยู่ในทีมแพ้เยอะที่สุดในลีกอยู่ในอันดับที่ 9 ที่จำนวน 250 นัด นี่ขนาดหายไปนานยังทิ้งชื่อไว้ไกลขนาดนี้ถ้าปัจจุบันยังอยู่ต่อจะหนาสาหัสขนาดไหนโถ่กุหลาบไฟ

อันดับ 8 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 255 นัด
เส้นทางชีวิตนั้นไม่ได้เรียบง่ายเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้กว่าจะกลายเป็นทีมสุดโหดเก็บชัยรัวๆได้ขนาดนี้พวกเขาก็เคยตกอยู่ในช่วงเวลาลำบากแพ้รัวๆมาเหมือนกันซึ่งก็มียอดสะสมอยู่ที่ 255 นัดล้วนแล้วเป็นผลงานในอดีตทั้งนั้นซึ่งหากมาเทียบกับปัจจุบันที่เป็นอยู่แล้วละก็หวังว่าพวกเขาคงจะมีบทเรียนที่ดีไม่หันหลังย้อนกลับไปแพ้บ่อยแบบที่เคยอีกละ

อันดับ 7 เซาแทมป์ตัน 288 นัด
ยอดทีมนักบุญเป็นอีกหนึ่งทีมที่เคยมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และย่ำแย่ในลีกสูงสุดแห่งนี้ และปัจจุบันพวกเขาเองก็มีดีกรีที่ดีพอที่จะติดลมอยุ่บนลีกสูงสุดไปยาวๆ แถมพัฒนาฟอร์มเก่งขึ้นเรื่อย แต่ก็น่าเสียดายที่ทีมของพวกเขานั้นมักแตกกระจายเนื่องจากโดนทีมใหญ่ช้อปนักเตะของพวกเขาออกไปทุกปี เลยทำให้ฟอร์มดีบ้างแกว่งบ้างซึ่งยอดสะสมความพ่ายแพ้จากผลกระทบส่วนนี้กูอยู่ที่ 288 นัด

อันดับ 6 ซันเดอร์แลนด์ 296 นัด
หนักสาหัสบวกยอดสะสมความพ่ายแพ้รัวๆอย่างมากในช่วงฤดูกาล 2 – 3 ปีหลังๆที่ผ่านมา ถึงตรงนี้พวกเขามียอดสะสมความพ่ายแพ้อยู่ที่ 296 นัด หนักหนาแค่ไหนคิดง่ายๆ ปีล่าสุดที่ผ่านมาโกงความตายไม่ไหวตกชั้นไปเลยทั้งๆที่เป็นทีมที่อยู่ในลีกสูงสุดมาอย่างยาวนานมาโดยตลอดแท้ๆ

อันดับ 5 นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 307 นัด
สาลิกาดงพวกเขาคือทีมใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์มากมายมาตั้งแต่ในอดีตปัจจุบันดูเหมือนมนต์ขลังเหล่านั้นของพวกเขาจะค่อยๆเลื่อนหายไป จนกลายเป็นเรื่องตลกที่บ่อยครั้งเราได้เห็นพวกเขาวิ่งขึ้นวิ่งลงพรีเมียร์ลีกและเดอะแชมป์เปี้ยนชิพเป็นว่าเล่น จะดีพอก็ไม่ได้จะว่าแย่ก็ไม่เชิง แต่ดูๆแล้วพวกเขาคงน่าจะชินกับปัญหาตกชั้นไปเป็นเทียบเรียบร้อยแล้วละมั่ง

อันดับ 4 สเปอร์ 316 นัด
งานนี้ไก่เดือยทองก็มา ไม่คิดเหมือนกันว่าสเปอร์นั้นจะมาอยู่ในจุดนี้จุดที่แพ้บ่อยสูงสุดเป็นอันดับที่ 4 ที่จำนวน 316 นัด ความพ่ายแพ้ของพวกเขาส่วนใหญ่นั้นมักมาจากเกมที่เจอกับทีมรองบ่อน ซึ่งก็เป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่ดูเหมือนว่าปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นอยู่บ้างแต่ก็ยังมีหลุดให้เห็นบ้างถึงความไม่สม่ำเสมอของพวกเขา บุกแหลกแทบตายสุดท้ายพังเก็บชัยไม่ได้สะอย่างนั้น

อันดับ 3 แอสตัน วิลล่า 333 นัด
วิลล่าเป็นทีมที่แผงหลังแกร่งอยู่พอตัวในยุครุ่งเรืองของพวกเขา แต่กับในช่วงทศวรรษหลังๆหลายๆอย่างกลับไม่เป็นเช่นนั้นเหมือนในอดีตฟอร์มของพวกเขาแกว่งเอาแน่เอานอนไม่ได้ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุดก็เพิ่งตกชั้นไปมาดๆ พร้อมกับซันเดอร์แลนด์ที่อยู่เหนียวแน่นในลีกสูงสุดมาตั้งนานทั้งคู่ สะเทือนใจสุดๆ 333 นัดกับความพ่ายแพ้

อันดับ 2 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 335 นัด
เพิ่งจะแซงวิลล่ามามาดๆ และดูเหมือนว่าจะแซงต่อเนื่องและต่อเนื่องต่อๆไปสำหรับขุนค้อนเวสต์แฮมที่ตอนนี้ฟอร์มแกว่งหนักเหลือเกิน แถมส่อแววว่าจะต้องปลดผู้จัดการทีมในอีกไม่นานนี้เสียด้วยถึงตรงนี้พวกเขาแพ้รวมไปทั้งสิ้น 335 นัดและอยู่ในอันดับ 2 ของลีก ซึ่งว่ากันว่าหากพวกเขายังแก้ปัญหาฟอร์มการเล่นของพวกเขาไม่ได้ ไม่แคล้วได้ขึ้นไปอยู่ที่ 1 แน่นอนภายในฤดูกาลนี้แหละ

อันดับ 1 เอฟเวอร์ตัน 339 นัด
ท๊อฟฟี่สีน้ำเงินได้ยินชื่อนี้ทีไรเห้ยมันเก่งนะมาอยู่ตรงนี้ได้ยังไงใช่ครับทีมนี้เก่งแต่พวกเขาก็มีปัญหาในเรื่องของแผงหลังเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องไปเจอทีมใหญ่แพ้กลับมาบ่อยเหลือเกิน ความพ่ายแพ้สะสมของเขาตอนนี้อยู่ในอันดับ 1 สูงสุดที่สุดแล้วของลีก แต่เชื่ว่าจากนี้ไปก็น่าจะลดลงไปบ้างและเรื่อยๆ หลังจากพวกเขาเริ่มหันมาปฎิวัติทีมอย่างจริงจังยกชุดผู้เล่นใหม่แบบโหดๆ แถมช้อปกระจายซึ่งนั้นเราก็ต้องติดตามกันต่อไป


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO