8 เมนู Sbobet ยอดฮิตที่ผู้เล่นมักใช้งานบ่อยที่สุด

โพสต์เมื่อ 10/4/17 11:55 AM | โพสต์โดย: admin | sbo 121 views

สำหรับสมาชิก sbobet ทุกคนที่เล่นพนันออนไลน์กับทางสโบ เชื่อว่าหลายคนย่อมต้องมีเมนูที่ใช้งานกันอยู่ประจำอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละเมนูก็ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกแตกต่างกันไป แต่จะมีเมนูไหนบ้างละที่สมาชิกส่วนใหญ่ใช้กันบ่อยสุดๆ เรียกได้ว่าขาดกันแทบไม่ได้เลยทุกครั้งที่ ซึ่งในส่วนของตรงนี้ทีมงาน sbobeth.com ได้ทำการจดบันทึกสถิติเอาไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อยนำมาเล่าสู่กันฟังต่อไปนี้

1. Score Sound Alert  (เสียงเตือนคะแนน)
เมนูนี้จัดว่าเป็นเมนูที่มีผู้ใช้เยอะมาก ซึ่งประโยชน์ของมันก็เอาไว้แจ้งเตือนการทำประตูที่เกิดขึ้นในละคู่ของวันและเวลานั้นๆนั้นเอง ซึ่งเสียงในการแจ้งเตือนนั้นเราสามารถปรับเลือกที่ชอบได้เลยผ่านในส่วนของเมนูบัญชี หรือหากท่านใดเกิดไม่ชอบหรือรำคาญที่มีการแจ้งเตือนอยู่บ่อยๆ ก็ปิดการใช้งานในส่วนนี้ได้เลยจ้า

2. Favourites (รายการโปรดของฉัน)
ยอดฮิตที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับเมนูนี้ เมื่อใดก็ตามที่เจอคู่การแข่งขันที่น่าสนใจ และอยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของคู่นั้นๆเป็นพิเศษก็นี่เลยกดติดดาว Favourites ให้เป็นรายการโปรดเอาไว้ แล้วกดคลิกเข้าไปดูแยกต่างหากได้เลย โดยไม่ต้องมีคู่การแข่งขันอื่นขึ้นมากวนใจให้ลายตา

3. Statement (รายงานการเงิน)
เมนูนี้ปล่อยผ่านไม่ได้ สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามว่าในแต่ละวันเราเล่นอะไรไปบ้าง คู่ไหน ตัวไหน ราคาเท่าไหร่ ได้เสียไปแล้วกี่บาทกับทางเจ้ามือสโบ ท่านสามารถกดใช้งานเมนูรายงานการเงินได้เลย เพราะระบบได้ทำการจดบันทึกรวบรวมเอาไว้ให้เรียบร้อยและสามารถกลับไปดูย้อนหลังได้สูงสุดถึง 2 เดือนเลยทีเดียว

4. My Bets (พนันของฉัน)
ตัวนี้เรียกใช้กันแบบรายวันแทบจะทุกเวลาสำหรับเมนูพนันของฉัน โดยมันมีหน้าที่บ่งบอกสถานะบิลพนันของสมาชิกที่กำลังอยู่ในระหว่างการเดิมพันนั้นเอง กดวางเดิมพันไปกี่คู่ทุกเก็บไว้ในนี้หมดและจะหายไปก็ต่อเมื่อการแข่งขันทั้งหมดที่อยู่ในบิลรายการนั้นๆ ได้แข่งจบไปแล้ว ที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือเราสามารถรู้ได้ด้วยว่าบิลที่เราวางเดิมพันไปตอนนี้ความคืบหน้าเป็นยังไงบ้าง เจ้ามือรับไหม? โดนปฎิเสธโมฆะหรือเปล่า? เป็นต้น

5. Market (ตลาด)
เมนูนี้แบ่งเป็นสองส่วนด้วยกันดังนี้ All Market (ตลาดทั้งหมด) และ Main Market (ตลาดหลัก) ซึ่งการใช้งานนั้นก็แล้วแต่สไตล์ผู้ใช้ว่าอยากให้มันแสดงผลราคาบอลทั้งหมดของวันนั้นๆให้ชม หรือคัดกรองให้ชมเฉพาะราคาบอลจากลีกหลักๆ อย่างอังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี่ เป็นต้น

6. Language (ภาษา)
ภาษานั้นเป็นเรื่องสำคัญ ต่อการใช้งานหน้าเล่นพนันสโบผู้ใช้หลายๆท่านชอบเล่นภาษาไทย บางท่านชอบภาษาอังกฤษกดปรับเปลี่ยนได้เลยตามใจชอบผ่านเมนูนี้ เพื่อความสนุกที่เข้าใจง่ายไม่ยุ่งยากลำบากในการทำความเข้าใจ เมนูนี้จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เช่นกันซึ่งมักจะกดใช้งานเป็นเมนูแรกๆ ตั้งแต่เข้า login เลยก็ว่าได้

7. Results (ผลบอล)
บอลจบไม่ต้องไปหาติดตามย้อนหลังจากที่ไหน เมนูนี้เลยนิยมกดใช้งานกันเพียบบอลผลบอลการแข่งขันแต่ละคู่อย่างละเอียดและยังเหมารวมในส่วนของกีฬาอื่นๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ใน sbobet อีกด้วย อยากรู้สกอร์จบเท่าไหร่ ใครแพ้ใครชนะ ครึ่งแรกยิงเท่าไหร่ ฯลฯ บทสรุปทั้งหมดหาได้ที่เมนูนี้เลย

8. Statistic (สถิติ)
สำหรับสายวิเคราะห์บอลโดยเฉพาะเมนูนี้ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นสโบไม่เคยขาดสายทุกสถิติการแข่งขันทุกลีกทั่วโลกทางสโบได้ทำการเก็บรวบรวมไว้เป็นที่เรียบร้อยผ่านเมนู Statistic ท่านสามารถติดตามรับชมวิเคราะห์ประเมินการแข่งขันเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยด้วยเมนูนี้


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ทางเข้า, สมัคร SBO