แชมป์เลือนลาง ปืนใหญ่เจ็บเพิ่มเกินค่อนทีม ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/30/15 12:31 PM | โพสต์โดย: admin | news 288 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

เจ็บและเจ็บและเจ็บ อาร์แซน เวนเกอร์ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสต้องปวดหนักอีกแล้ว เมื่อจบเกมพบนอริช ซิตี้เขาต้องมีรายชื่อนักเตะเจ็บเพิ่มเข้ามาอีกถึง 3 คน

alexis sanchez-Arsenal

เส้นทางแชมป์เริ่มเลือนราง ไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลเพิ่งผ่านแมตช์สุดอึดอัดในการออกไปเยือนนอริช ซิตี้เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยในเกมนั้นผลการแข่งขันลงเอยด้วยการเสมอกัน 1-1 โดยประตูลูกแรกมาจากเมซุต โอซิลในช่วงนาทีที่ 30 หลังจากนั้นทัพปืนใหญ่ต้องมาเสียประตูโดนตีเสมอในช่วงท้ายครึ่งแรกให้กับลูวิส แกรบแบน

อย่างไรก็ตามประเด็นสำคัญในเกมนี้คงไม่ขอพูดถึงผลเสมอ 1-1 ที่เกิดขึ้น แต่เป็นการเสียนักเตะไปอีก 3 คนของทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลจากเกมพบนกขมิ้นนั้นก็คือ โลรองต์ กอสเซียลนี่, ซานติ กาซอร์ล่า และอเล็กซิส ซานเชซ

มันเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายในช่วงต้นครึ่งแรกเหล่ากันเนอร์ต้องเสียปราการอย่างโลรองต์ กอสเซียลนี่ที่มีอาการบาดเจ็บบริเวรหลัง ตามมาติดๆก็คือ อเล็กซิส ซานเชซสตาร์คนเก่งของทีมที่บาดเจ็บต้นขาด้านหลังในนาทีที่ 60  เล่นต่อไม่ไหวและจนต้องถูกเปลี่ยนออก และสุดท้ายนั้นก็คือซานติ กาซอร์ล่าที่เจ็บจากการเข้าปะทะกับไรอัน เบนเนตต์ แต่โชคร้ายของเขา ทีมไม่สามารถเปลี่ยนตัวเขาออกจากสนามได้เนื่องใช้โควตาเปลี่ยนตัวไปครบหมดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเองก็ต้องลงเล่นด้วยสภาพขาลงน้ำหนักได้ข้างเดียว

ปัจจุบันหากรวมนักเตะ 3 คนล่าสุดนี้เข้าไปด้วย ไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลจะมีรายชื่อนักเตะที่บาดเจ็บมากมายถึง  10 คนด้วยกัน ส่งผลให้ฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นเริ่มแกว่งและเส้นทางในการลุ้นแชมป์ของพวกเขานั้นก็เริ่มเลือนลางถอยห่างออกไป


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: แชมป์เลือนลาง ปืนใหญ่เจ็บเพิ่มเกินค่อนทีม