อาร์เซน่อลกับหนทางเข้ารอบแชมป์เปี้ยนลีกที่ริบหรี่ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/5/15 12:50 PM | โพสต์โดย: admin | news 366 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ฝันเริ่มสลายมลายไปในพลิบตา ไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลโดนเสือใต้จัดหนักรัวไป 5 ประตูต่อ 1 จมบ๋วยกลุ่มร่วมกับได้นาโม ซาเกร็บด้วยแต้มติดตัวเพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น

บาเยิร์นล้างอายรัวคืนอาร์เซน่อล 5-1

บาเยิร์นล้างอายรัวคืนอาร์เซน่อล 5-1

กลายเป็นอะไรที่สถานการณ์ย่ำแย่สุดๆไปแล้ว สำหรับทีมดังจากลอนดอนไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ฤดูกาลนี้แม้พวกเขาจัดว่ามีฟอร์มที่ร้อนแรงในลีก แต่กับผลงานแชมป์เปี้ยนลีกในรอบแบ่งกลุ่มตอนนี้พวกเขาค่อนข้างทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก ผ่านไป 4 นัดเกมได้แค่ 3 แต้มจมบ๋วยกลุ่มร่วมกับไดนาโม ซาเกร็บ แต่โชคดีกว่าหน่อยของพวกเขานั้นก็คือประตูได้เสียทียังดีกว่าถึง 2 ลูกแต่นั้นก็ไม่ได้ช่วยทำให้โอกาสเข้ารอบของพวกเขาดูดีขึ้นเลย

การเก็บชัยชนะแรกจากบาเยิร์น มิวนิคในบ้านตัวเองได้เป็นเรื่องที่สำคัญที่ทำให้เหล่ากันเนอร์ดูมีความหวังแต่การต้องออกไปเยือนบาเยิร์นอีกครั้งแล้วจบด้วยความพ่ายแพ้ที่หนักกว่า เป็นอะไรที่ไม่ต่างจากฝันที่พังทลายลงมาในพริบตา

อาร์เซน่อลส่อตกรอบสูง 4 นัดมี 3 แต้มห่างรองกลุ่ม 6 แต้ม

อาร์เซน่อลส่อตกรอบสูง 4 นัดมี 3 แต้มห่างรองกลุ่ม 6 แต้ม

พวกเขาเหลือเกมการแข่งขันอีกเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น โอกาสเข้ารอบตอนนี้หากให้พูดกันตามตรงคงมีแค่ 35% เท่านั้น อาร์เซน่อลจำเป็นต้องเก็บชัยชนะให้ได้ทั้ง 2 เกมที่เหลือ และต้องแช่งโอลิมเปียกอสให้สะดุดทุกนัด และพวกเขาเองก็ยังมีโอกาสในการตัดแต้มทางโอลิมเปียกอสด้วยตัวเองด้วย แต่ที่สำคัญอีกประเด็นนึงนั้นก็คือ อาร์เซน่อลจำเป็นต้องยิงตูคู่แข่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่หากแช่งขึ้นและมีโอกาสแต้มเท่า เขาก็จะสามารถเบียดเข้ารอบไปด้วยผลต่างสกอร์ที่ดูดีกว่า


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: อาร์เซน่อลกับหนทางเข้ารอบแชมป์เปี้ยนลีกที่ริบหรี่