วิลล่าเล็งมอยส์เต็งว่าที่กุนซือคนใหม่

โพสต์เมื่อ 10/27/15 11:43 AM | โพสต์โดย: admin | news 287 views

ส่อแววคืนพรีเมียร์ลีก ล่าสุดสิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่าเปิดโผลรายชื่อว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนทิม เชอร์วู้ดที่เพิ่งโดนเด้งฟ้าผ่าไปไม่นาน โดยหนึ่งในตัวเต็งผู้จัดการทีมที่จะเข้ามาคนนั้นคือเดวิด มอยส์

Moyes sbo sbobet

เรียกได้ว่าสถานการณ์ย่ำแย่ถึงขั้นต้องเปลี่ยนแปลงได้แล้วเสียทีสำหรับสิงห์ผงาดแอสตัน วิลล่าที่ปัจจุบันพวกเขาต้องหล่นจมไปอยู่ท้ายตารางแข่ง 10 นัด เก็บแต้มได้แค่ 4 คะแนนเท่านั้น ( ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 8 ) และด้วยสถานการณ์ตรงนี้ที่ยังคงไร้วี่แววทิศทางที่ดี สโมสรสิงห์ผงาดแอสตัน วิลล่าจึงตัดสินใจเด้งทิม เชอร์วู้ด กุนซือฮีโร่ผู้พาทีมรอดจากการตกชั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลุดออกจากตำแหน่หลังตกเป็นข่าวอยู่ในความกดดันเรื่องตำแหน่งมาโดยตลอด

มาถึงตรงนี้ทางสโมสรสิงห์ผงาดจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องรีบเร่งเดินหน้าหาผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทนในส่วนนี้ให้ได้โดยไวทันก่อนวันพฤหัสบดีที่ 29 ที่จะถึงนี้ เพราะพวกเขามีคิวต้องออกไปเยือนนักบุญเซาแธมป์ตันในเกมลีกคัพ  โดยสื่อหลายๆ สำนักเปิดเผยรายชื่อว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขา โดยมีตัวเต็งดังต่อไปนี้

  • เดวิด มอยซ์ อดีตกุนซือเอฟเวอร์ตัน ที่ปัจจุบันรับงานคุมทีมรี โซเซียดดัดอยู่ที่สเปนในเวลานี้และกำลังมีสถานการณ์เก้าอี้ในทีมร้อนไม่แพ้กัน
  • เรมี่ การ์ดอดีตกุนซือของโอลิมปิก ลียงเขาถือเป็นหนึ่งในผู้สร้างฟอร์มอันร้อนแรงให้กับลียงในยุครุ่งเรือง

อย่างไรก็จากสถานการณ์ตรงนี้สื่อต่างประเทศให้ความคิดค่อนข้างหนักไปทางเดวิด มอยซ์ว่าเขาน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแอสตัน วิลล่า ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทิศทางของทีมให้เป็นไปในทางที่ดีและควรจะเป็น


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO