ทีเด็ดบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด 29-12-2559 ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/29/16 10:10 AM | โพสต์โดย: admin | sbo 562 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobeth.com ทีมงานวิเคราะห์บอลออนไลน์ วันนี้ขอพาทุกท่านมาวิเคราะห์เกาะติดขอบสนามการแข่งขันของทางฝั่งเดอะแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ กันบ้างโดยวันนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคู่เอกที่น่าสนใจเลยทีเดียวของการแข่งขันนัดที่ 24 คู่การพบกันระหว่าง  แอสตัน วิลล่า พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด คืนนี้เวลา 2.45 น. ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 9 อ.ส.ม.ท.

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเยือน

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล : สิงห์สำอางค์แอสตัน วิลล่าช่วงนี้กำลังคืนฟอร์มเหมือนดั่งกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ต้นฤดูกาลเหมือนจะดีอยู่แปบๆแล้วก็ล่วงหล่นไปรัวๆ โดยถึงตรงนี้พวกเขารักษาฟอร์มได้อย่างค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นในบ้านซึ่งถึงตรงนี้ 11 นัดผ่านไปพวกเขาไม่แพ้ใครเลย และยังมีสถิติที่ดีเก็บชัย 5 นัดรวดที่เล่นในบ้านได้อีกด้วย

ทางด้านยุงทองลีดส์ ยูไนเต็ดพวกเขากำลังไล่ทำแต้มเกาะกลุ่มผู้นำโดยเกมนี้จัดว่าเป็นเกมที่สำคัญสำหรับพวกเขาอย่างมากเพราะหากผ่านเกมสุดหินเกมนี้ไปได้พวกเขาจะขึ้นที่ 3 ของลีกชั่วคราวทันที ทั้งนี้ในเรื่องของฟอร์มการเล่นลีดส์ ยูไนเต็ดเองก็จัดว่าเป็นทีมฟอร์มแรงเช่นกันทั้งในบ้านและนอกบ้านประมาทไม่ได้เลย

เวลา คู่การแข่งขัน เต็มเวลา ครึ่งเวลาแรก
ราคาต่อรอง สูงต่ำ ราคาต่อรอง สูงต่ำ
02:45 น. แอสตัน วิลล่า พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด 0.5 2/2.5 0/0.5 0.5/1

ราคาบอล sbobet เปิดหัวราคากลางอยู่ที่ทางเจ้าบ้านวิลล่าต่อ ครึ่งลูก พกความมั่นใจให้กับทางเจ้าบ้านที่กำลังทำฟอร์มแรงในบ้านได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรตามเรตราคานี้กับการเจอลีดส์ที่กำลังมีเป้าหมายที่ใหญ่กว่าในการหวังไปถึงการขึ้นไปเล่นในลีกสูงสุดให้ได้ในฤดูกาลหน้า เชื่อว่าอย่างน้อยลีดส์ถ้าชนะไม่ได้ก็หวังแบ่งแต้มสมานฉันท์เสมอกันไปอย่างแน่นอน อยู่รองปลอดภัยแนะนำเลือกลงทุนยุงทอง

สำหรับนักเล่นพนันออนไลน์ทั้งหลายท่านใดที่สนใจอยากสมัครแทงบอลออนไลน์ sbobet กับเราท่านสามารถติดต่อหาเราได้เลยตอนนี้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกช่องทางการติดต่อ ทีมงาน sbobeth.com ยินดีพร้อมให้บริการเล่นง่ายจ่ายจริง การันตีทุกวงเงินพร้อมรับเดิมพัน ถูกต้อง รวดเร็ว อยู่เคียงข้างนักเล่นชาวไทยมาอย่างยาวนาน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ทีเด็ดบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า พบ ลีดส์ ยูไนเต็ด 29-12-2559