บาร์เซโลน่าเดินหน้าติดต่อหวังคว้าตัวโจวินโก้มาร่วมทัพ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/16/15 12:04 PM | โพสต์โดย: admin | news 367 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

สำผัสได้ถึงความจริงจัง เอเยนต์ส่วนตัวของเซบาสเตียน โจวินโก้ ยอมรับได้รับการติดต่อแบบส่วนตัวจากทางเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่าเรื่องการคว้าโจวินโก้ไปร่วมทีมช่วงตลาดกลางสัปดาห์

โจวินโก้ดาวซัลโวสูงสุดของทีมโตรอนโต้ในเวลานี้

โจวินโก้ดาวซัลโวสูงสุดของทีมโตรอนโต้ในเวลานี้

โดดเด่นจนเข้าตาจริงๆ สำหรับเซบาสเตียน โจวินโก้แข้งตัวจิ๋วชาวอิตาลี่วัย 28 ปี ที่เพิ่งจะย้ายมาค้าแข้งขุดทองกับทางโตรอนโต้ได้ไม่นานหลังจากโดนยูเวนตุสเขี่ยทิ้งถึง 2 ครั้ง ทุกวันนี้เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยในลีกเขาได้รับโอกาสในการลงสนามไปแล้วทั้งสิ้น 34 นัดและทำประตูได้สูงสุดติดดาวซัลโวสูงสุดของทีมที่ 22 ประตู

สมัยอยู่กับยูเว่ โจวินโก้มักจะเป็นได้แค่สำรองเสมอ

สมัยอยู่กับยูเว่ โจวินโก้มักจะเป็นได้แค่สำรองเสมอ

ความร้อนแรงในฟอร์มการเล่นของเขาตกเป็นที่หมายตาโดนใจของเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่าเป็นอย่างมาก โดยมีแหล่งข่าวเปิดเผยว่าเอเยนต์ส่วนตัวของเขาได้รับการติดต่ออย่างเป็นส่วนตัวจากทางบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่ได้มีการตอบตกลงยอมรับข้อเสนอแต่อย่างใด

มองถึงมุมความเป็นไปได้ตอนนี้บาร์เซโลน่ากำลังติดปัญหาในเรื่องของผู้เล่นในแดนหน้าค่อนข้างขาดแคลนโดยนักเตะหลักที่ใช้งานอยู่ประจำในตำแหน่งนั้นก็คือเมสซี่ เนย์มาร์ และซัวเรส

โดยปกติแล้วหากมีใครคนใดคนนึงบาดเจ็บไปก็จะเป็นทางเปโดรก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทน แต่ในตอนนี้เปโดรได้ถูกขายออกไปให้เชลซีแล้ว และอาร์ด้า ตูรานที่ซื้อมาจากแอตเลติโก มาดริดเองก็ยังไม่สามารถเรียกตัวใช้งานได้ เนื่องจากทางสโมสรต้องรอพ้นโทษแบนในช่วงตลาดกลางสัปดาห์ที่จะถึงนี้เสียก่อน ถึงตรงนี้สโมสรเองก็กำลังประสบปัญหานักเตะขาดแคลนในแดนหน้าด้วย เนื่องจากเมสซีนั้นเจ็บยาว การคว้าตัวเซบาสเตียน โจวินโก้จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับการกู้สถานการณ์ของเจ้าบุญทุ่มในระยะยาว


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: บาร์เซโลน่าเดินหน้าติดต่อหวังคว้าตัวโจวินโก้มาร่วมทัพ