ทีเด็ดบอล sbobet บอร์นมัธ พบ แมนซิตี้ 13-02-2560 ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 02/13/17 4:27 PM | โพสต์โดย: admin | sbo 252 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobeth.com ค่ำคืนนี้เวลาตี 3 ขอพาทุกท่านเกาะติดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกมันเดย์ไนท์คู่การพบกันระหว่างบอร์นมัธ (อันดับ 14) เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (อันดับ 5) ถ่ายทอดสดผ่าน BeIN Sport 1

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเยือน

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล : บอร์นมัธยังคงมีปัญหากับอาการบาดเจ็บของนักเตะ 5 รายด้วยกันได้แก่ S. Francis, A. Smith, A. Federici, C. Daniels และ C. Wilson ซึ่งทั้งหลายเหล่านี้ล้วนเป็นกำลังหลักในเกมรับสะเป็นส่วนใหญ่เรียกได้ว่าการหายไปสั่นสะเทือนทีมมากมายเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามทางด้านเรือใบสีฟ้าเองก็ขาดของแรงแดนกลางอย่าง İ. Gündoğan ด้วยเช่นกัน แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะขุมกำลังทดแทนอื่นๆมีให้เลือกเพียบดุยังไงก็ยังดูดุอย่างนั้น

sbobeth.com เปิดราคาบอลสโบคู่การแข่งขันนี้ไว้อยู่ที่ ทีมเยือนต่อลูกควบลูกครึ่ง (1/1.5) ตลอดเวลาที่ผ่านมาจากทุกๆรายการที่ทางเจ้าบ้านบอร์นมัธลงแข่งขันพวกเขาทำผลงานได้อยา่งน่าผิดหวังห่วยแตกแจกประตูแบบสุดๆ (6 นัดเสีย 19 ประตู) และหนึ่งในเกมที่พวกเขาแพ้นั้นยังมีทีมอย่าง Millwall ซึ่งเป็นทีมรองบ่อนจากลีกวันอีกด้วยน่าอับอายเป็นอย่างยิ่ง ทางด้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้ช่วงนี้เป๊บค่อนข้างหัวร้อนเนื่องจากขายหน้ากับผลงานในตารางเป็นอย่างมากและในเกมนี้ถือเป็นโอกาสดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอกย้ำให้พวกเขาได้เรียกความมั่นใจให้กลับคืนมา หลังจากที่หลายๆทีมแห่กันสะดุดและเรือใบเองก็มีโอกาสแซงขึ้นนำรองฝูงด้วยงานนี้โอกาสทองจรัสแสงมาแต่ไกลปล่อยหลุดลอยไปก็บ้าแล้ว จัดไปอยู่ท่านต่อแมนซิตี้เชื่อมั่นบอร์นมัธต้านไม่อยู่

สำหรับท่านใดที่สนใจแทงบอลออนไลน์กับทาง sbobet ท่านสามารถติดต่อหาเราได้แล้วตอนนี้ตลอด 24 ชั่วโมง ทีมงาน sbobeth.com ยินดีพร้อมให้บริการการันตีคุณภาพ 5 ดาวจาก Google เว็บพนันหนึ่งเดียวในไทยในตอนนี้ที่ได้มาตราฐานมากที่สุด อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ทีเด็ดบอล sbobet บอร์นมัธ พบ แมนซิตี้ 13-02-2560