มีเงือนงำ บราก้าเงิบสตั๊ดหายยกทีมก่อนฟัดมาร์กเซย ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/6/15 1:54 PM | โพสต์โดย: admin | news 264 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ขโมยบุกสะอย่างนั้น สปอร์ติ้ง บราก้าเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ถูกหัวขโมยบุกถึงห้องแต่งตัวกวาดรองเท้าสตั๊ดนักเตะที่จะใช้ใส่ลงแข่งรายการฟุตบอลยูโรป้าลีกนัดเจอเมื่อคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา

Marseille-v-Sporting-Braga sbo sbobet

มาร์กเซยปรบมือขอบคุณแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจในสนาม

เรียกได้ว่าช็อคเป็นอย่างมากกับควันหลงเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นภายในสนามของโอลิมปิก มาร์กเซยและแถมเป็นห้องพักนักกีฬาที่ควรจะมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดอีกต่างหาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลาก่อนเกมที่ทางเจ้าบ้านโอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของสปอร์ติ้ง บราก้าในรายการฟุตบอลถ้วยยูโรป้าลีก ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความวุ่นวายให้กับทางทีมเยือนเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาไม่มีรองเท้าสตั๊ดที่จะใช้ในการแข่งขันเหลือไว้ให้ใช้เลยแม้แต่คู่เดียว โดยทางบราก้าเองก็ไม่สามารถขอยืมจากทางเจ้าถิ่นได้ด้วยเนื่องจากรองเท้านักเตะในทีมนั้น มีในเรื่องของลิขสิทธิ์ ทั้งนี้ทางบราก้าเองก็เตรียมยื่นฟ้องทางสนามถึงประเด็นดังกล่าวแน่นอนว่าเพราะเหตุใดจึงปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ก่อนแข่ง

น่าเสียดายที่แหล่งข่าวข้อมูลในส่วนนี้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาน้อยมากทำให้เราไม่ทราบถึงบทสรุปของเหตุการณ์นี้อย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดเมื่อถึงเวลาต้องลงแข่งขันทางบราก้าก็สามารถลงแข่งได้ตามปกติ และจบการแข่งขันด้วยชัยชนะของทางเจ้าบ้านโอลิมปิก มาร์กเซย

สถานการณ์กลุ่มในตอนนี้บราก้ายังคงนำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม F อยู่ที่ 9 แต้ม และมีสโลวาน ลิเบอเลชเป็นอันดับ 2 มีแต้มติดตัวอยู่ที่ 7 คะแนน ซึ่งห่างจากมาร์กเซยที่ชนะเก็บได้ในวันนี้แค่ 1 คะแนนเท่านั้น เป็นที่ชัดเจนว่าโอการสำหรับรองแชมป์กลุ่มนี้ยังคงเปิดกว้างสำหรับทั้ง 2 ทีม และมาร์กเซยที่ฟอร์มไม่ค่อยสู้ดีนักในรายการนี้ก็ยังมีโอกาสเข้ารอบไปสะอย่างนั้น

sbobet braga group f

สถานการณ์กลุ่ม F มาร์กเซยเก็บแต้มสำคัญได้และยังมีโอกาสเข้ารอบ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: มีเงือนงำ บราก้าเงิบสตั๊ดหายยกทีมก่อนฟัดมาร์กเซย