สิงห์โตน้ำเงินคำราม เชลซี

โพสต์เมื่อ 10/16/15 12:44 PM | โพสต์โดย: admin | news 660 views

เชลซี ( Chelsea ) หนึ่งในสโมสรชั้นนำชื่อดังของพรีเมียร์ลีก ที่ปัจจุบันจัดได้ว่ากลายเป็นทีมวางชั้นนำในระดับยุโรปไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยประวัติศาสตร์ของสโมสรที่เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ บวกกับผลงานความสำเร็จของเหล่าบรรดานักเตะในทีมที่โชว์ฟอร์มออกมาได้อย่างโดดเด่นน่าจับตามองอยู่ทุกปีจนติดชุดผู้เล่นยอดเยี่ยมหลายคนเกือบทุกคน

chelsea logo sbo

ปัจจุบันสโมสรสิงโตน้ำเงินคำรามเชลซีมีที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ บนถนนฟูแลม มีสนามเหย้าที่ใช้ในการแข่งขันชื่อสแตมฟอร์ด บริดจ์ ที่สามารถจุคนได้มากมายถึง 41,841คน

chelsea-stamford-bridge_sbobet

ถ้วยผลงานสโมสรเชลซี

ถ้วยการแข่งขันภายในประเทศ
รายการแข่งขัน แชมป์ รองแชมป์
พรีเมียร์ลีก 5 สมัย 4 สมัย
แชมป์เปี้ยนชิพ 2 สมัย 5 สมัย
เอฟเอ คัพ 7 สมัย 4 สมัย
ลีก คัพ 5 สมัย 2 สมัย
คอมมิวนิตี้ ชิลด์ 4 สมัย 7 สมัย
ถ้วยการแข่งขันระดับนานาชาติ
รายการแข่งขัน แชมป์ รองแชมป์
ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก 1 สมัย 1 สมัย
ยูฟ่ายูโรป้าลีก 1 สมัย
ยูฟ่าคัพวินเนอร์คัพ 2 สมัย
ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ 1 สมัย 2 สมัย
ฟุตบอลสโมสรโลก 1 สมัย

chelsea sbobet

ด้วยมนต์ขลังแห่งความสำเร็จชื่อเสียงของสโมสรแห่งนี้ยังคงเป็นที่ดึงดูด เหล่าบรรดานักเตะสตาร์ดังมากมายจากทั่วโลกให้เข้าสู่ในทีมได้อยู่เรื่อย พวกเขามีนักเตะที่ไหลเวียนเข้าออกสม่ำเสมอ และแน่นอนผู้จัดการทีมก็เช่นกัน ( ปัจจุบันผู้จัดการทีมคือโจเซ่ มูรินโญ่ )  ภายในสโมสรในเรื่องของขุมกำลังด้วยความที่มีนักเตะที่มีความเก่งกาจและโดดเด่นอยู่ในทีมเป็นจำนวนมากจึงไม่แปลกอะไรที่การแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีมจึงสูงขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในตำแหน่งกองกลาง พวกเขามีผู้เล่นกองกลางดีๆ เป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกอะไรที่เมื่อนักเตะคนใดคนนึงต้องถูกดร็อปไปนั่งข้างสนามนานๆ พวกเขาจึงต้องการที่อยากจะแยกตัวออกไปหาโอกาสให้กับตัวเองในสโมสรอื่น

แม้เชลซีจะมีอีกหนึ่งจุดขายในเรื่องของอคาเดมี่นักเตะเยาวชนทั้งที่ปั้นเอง และซื้อตัวมาจากที่อื่น แต่ถึงกระนั้นเมื่อถึงเวลาจริงน้อยมากถึงมากที่สุดที่เราจะได้เห็นนักเตะเยาวชนเหล่านั้นคือสู่ชุดใหญ่ เพราะไม่แคล้วก็มีแต่จะปล่อยยืม หรือขายออกไปในราคาที่ดีกว่าให้กับทีมอื่นที่ต้องการนั้นเอง

และสุดท้ายนี้แม้เมื่อฤดูกาลที่แล้วเชลซีจะมีดีกรีเป็นถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกทีมล่าสุด แต่มาถึงตรงนี้พวกเขากับต้องมาเจอกับปัญหาในเรื่องฟอร์มการเล่นที่ดร็อปลงไปจากเดิมจนน่าใจหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผงเกมรับ พวกเขาจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจะัดการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างภายในทีมเพื่อให้ทีมกลับสู่เส้นทางที่ถูกที่ถูกทาง หากไม่เช่นนั้นฤดูกาลนี้พวกเขาอาจจะต้องตกม้าตายและวืดแม้กระทั่งท๊อปโฟร์ก็เป็นได้


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO