คูร์ตัวส์และ 4 สตาร์สิงห์ย้ำชัด ฤดูกาลหน้ายังอยู่กับทีม ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 05/4/16 12:07 PM | โพสต์โดย: admin | news 322 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

จบๆกันไปธิโบต์ คูร์ตัวส์นายทวารปัญหาเริ่มเยอะของสิงโตน้ำเงินคำรามเชลซี ออกตัวย้ำชัดเขาพร้อมที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปในฤดูกาลหน้าและจะพาทีมกลับสู่เส้นทางไล่ล่าแชมป์อีกครั้ง

tribute courtois sbo sbobet chelsea

ทีมข่าวแทงบอลออนไลน์ sbo เกาะติดสถานการณ์ของธิโบต์ คูร์ตัวส์นายประตูชาวเบลเยี่ยมวัย 23 ปีที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักว่าเขานั้นอาจจะเก็บข้าวของย้ายออกจากทีม โดยกระแสข่าวลือของคูร์ตัวส์นั้นยิ่งมีมูลมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นก็เพราะผลงานที่ไม่เอาไหนของทีมในฤดูกาลนี้บวกกับความไม่พอใจของทางคูร์ตัวส์เองที่ได้ออกมาบ่นเพื่อนร่วมทีมเป็นระยะๆในช่วงรับใช้ชาติ เรอัล มาดริดและสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมงเกาะติดสถานการณ์นายทวารรายนี้อย่างใกล้ชิดและพร้อมจะซื้อตัวเขาไปร่วมทีมให้ได้

แต่แล้วทุกอย่างก็คลี่คลายลงเมื่อทางธิโบต์ คูร์ตัวส์เองนั้นได้ออกมาพูดถึงอนาคตของเขาในจากนี้แล้วว่า เขาพร้อมที่จะอยู่กับสโมสรเชลซีต่อไปในฤดูกาลหน้าและจะพาทีมกลับสู่ฟอร์มเก่งไล่ล่าแชมป์อีกครั้งในต่อจากนี้

อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่คูร์ตัวส์นั้นที่เป็นสตาร์ดังออกตัวพร้อมจะอยู่โยงกับสโมสรต่อไป แต่ยังเหมารวมถึงดิเอโก้ คอสต้า, เอเด็น อาซาร์, เชสก์ ฟาเบรกัส และจอห์น โอบี มิเกลอีกด้วยที่ได้ออกมาแสดงเจตนาชัดเจนให้กับสโมสรว่าพวกเขานั้นจะไม่ขอย้ายไปไหนยินดีพร้อมจะอยู่ช่วยทีมเพื่อกู้หน้าในฤดูกาลหน้าต่อไปในยุคของอันโตนิโอ คอนเต้แน่นอน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: คูร์ตัวส์และ 4 สตาร์สิงห์ย้ำชัด ฤดูกาลหน้ายังอยู่กับทีม