เด รอสซี่ เจ้าพ่อรองแชมป์ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/21/15 11:22 AM | โพสต์โดย: admin | news 430 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

หากพูดถึงนักเตะที่บุญมีแต่กรรมบังมากที่สุดในยุโรปที่ชีวิตนี้ส่วนใหญ่เป็นได้แค่รองแชมป์ เชื่อได้เลยว่าคอบอลหลายๆ คนคงจะนึกถึงมิคาเอล บัลลัค แข้งกองกลางคนเก่งชาวเยอรมัน แต่มาถึงตรงนี้ นักเตะที่เกิดมาเพื่อเป็นรองแชมป์ไม่ใช่บัลลัคอีกต่อไป แต่ว่าเป็นชายคนนี้ เขาคือ ” ดานิเอเล่ เด รอสซี่

de rossi sbobet sbo

ดานิเอเล่ เด รอสซี่ เขาคือกองกลางเลือดหมาป่าโรม่าอย่างแท้จริง ปัจจุบันแม้อายุของเขาจะปาเข้าไป 32 ปีแล้วแต่ฟอร์มการเล่นของเขาก็ยังคงเป็นเสาหลักและกำลังสำคัญให้กับโรม่าได้เป็นอย่างดีไม่เปลี่ยนแปลง หากพูดถึงผลงานความสำเร็จ แน่นอนดานิเอเล่ เด รอสซี่ เป็นนักเตะที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแข้งที่มีผลงานส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมโดดเด่นสุดๆในทีมโรม่า แต่หากมองในผลงานที่เป็นชิ้นเป็นอันต้องบอกเลยว่าเขาคือนักเตะที่เกิดมาเพื่อเป็น เจ้าพ่อรองแชมป์ อย่างแท้จริง

ผลงานรองแชมป์ของ เด รอซซี่ ตลอดอาชีพของเขามีทั้งสิ้น 16 ครั้งดังต่อไปนี้

  • รองแชมป์ Seria A Italy ทั้งหมด 7 ครั้ง
  • รองแชมป์ Coppa Italy ทั้งหมด 5 ครั้ง
  • รองแชมป์ Super cup Italy ทั้งหมด 3 ครั้ง
  • รองแชมป์ Euro 2012 ทั้งหมด 1 ครั้ง

จากสถิติดังกล่าวทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ไม่เคยได้แชมป์ลีกเลยในลีกอิตาลี่ที่มากสุดในเวลานี้และ ก็เป็นนักเตะที่ได้ชื่อว่า เป็นเจ้าพ่อรองแชมป์ อย่างแท้จริงทุบสถิติของบัลลัคที่ทำไว้ 11 รองแชมป์ สะแหลกละเอียดไปเลยทีเดียว

ปัจจุบัน ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ยังคงเป็นที่เฝ้าจับตามองของหลายๆ สโมสรที่ต้องการดึงเขาไปร่วมทีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสโมสรในพรีเมียร์ลีก แต่ไม่ว่าจะติดต่อมากี่ครั้งก็ถูกนักเตะรายนี้บอกปัดเรียบและก็ยังคงอยู่ไล่ล่าความสำเร็จล้างอาถรรพ์ของตัวเองกับโรม่าต่อไป ซึ่งไม่แน่ว่าฤดูกาลนี้อาจจะเป็นฤดูกาลแห่งความสำเร็จของเขาก็เป็นได้


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เด รอสซี่ เจ้าพ่อรองแชมป์