การเดิมพันกีฬา E-Sports

  การพนันบอลออนไลน์มีหลายรูปแบบมากสำหรับ SBOBET วันนี้เราจะมาแนะนำอีก 1 ทางเลือกสำหรับสมาชิกที่สนใจการเล่นรูปแบบใหม่และชื่นชอบในรูปเกมการเล่นเกมส์ไปในตัว นั้นก็คือโหมดใหม่ที่เปิดมาไม่นานนี้ การแข่งขัน E-Sports นั้นเอง หลายท่านอาจจะสงสัยว่า E-Sports คืออะไร มันคือการพนันเกมส์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงและได้มาตรฐานเดิมพันสากลได้ อาทิเช่น Dota2, LOL, CS ฯลฯ ทางสโบเบ็ทเองก็เชื่อมั่นว่าท่านต้องถูกใจหรือชื่นชอบอาจจะเคยเล่นมาแล้วเกมใดเกมนึง คงจะดีไม่น้อยหากเกมที่ท่านชื่นชอบและชำนาญ จะสร้างรายได้ให้ท่านด้วย

รูปแบบการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างกับแทงบอลออนไลน์ SBO มากมายนัก เรตราคาน้ำต่างๆก็มีให้เลือกเหมือนกัน แล้วแต่ความชำนาญของแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็น เรตน้ำ มาเลย์, ยูโร, ฮ่องกง ในส่วนของราคาต่อรองก็ไม่ต่างกับบอลเช่นกัน แต่เปลี่ยนจาก ลูก เป็นเกมๆไป ตัวอย่างเกม Dota2 ทีม A ต่อทีม B 1.5 ถ้าเป็นการแข่งขันฟุตบอลทีม A จะต้องยิง 2 ลูกขึ้นไปถึงจะรับประทานเต็มๆ แต่เมื่อเป็นการแข่งขัน E-Sports Dota2 1.5 หมายความว่าทีมที่ต่อต้องชนะเกมนั้นๆให้ได้ 2 แมตส์ขึ้นไป โดยส่วนใหญ่ Dota2 เล่นกันหลายเกม โดยเฉพาะรอบลึกๆจะฟาดฟันกัน 3 เกมบ้าง 5 เกมบ้าง เพราะฉะนั้นแล้วต้องมองเกมและศึกษาให้ขาด โอกาสได้ตังก็จะมีเยอะตามไปด้วย

E-Sports กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ด้วยเงินชนะการแข่งขันได้หลักแสนหลักล้านบาทต่อทัวร์ใหญ่ๆ 1 ครั้ง โอกาสที่นักกีฬาจะใส่ไม่เต็มที่หรือล้มบอลคงไม่มี โดยเฉพาะพวกทีม Top 5 โลก แต่พวกนี้โอกาสชนะมีสูงแต่ราคาน้ำก็ปรับตามสถานการณ์ไปด้วย โอกาสชนะเยอะน้ำก็ได้น้อย ก็โอกาสแพ้สูงน้ำก็แดงจนไม่รู้จะแดงยังไง หากทีมเก่งๆเจอกันราคารับลองได้เลยว่ามันส์มากๆแน่นอน หากสมาชิกเล่นเกมเหล่านั้นด้วยแล้ว ไม่ต่างอะไรกับหนังสนุกๆเรื่องนึงเลยทีเดียว