เอฟเวอร์ตันกับการเดินหน้าอย่างจริงจัง

หลังจากที่มีการเปลี่ยนเจ้าของเป็นมหาเศรษฐีใจป๋าเป็นอย่างยิ่ง เอฟเวอร์ตันก็กลับสู่เส้นทางเดินหน้าพุ่งตรงสู่เป้าหมายหวังเป็นทีมวางเบอร์ต้นๆ ของลีกที่จะลุ้นโควต้าท็อปโฟร์ให้ได้ และยังเหมารวมไปถึงโอกาสขยับขาก้าวให้ใกล้เคียงแชมป์ลีกอีกด้วย

ทีมงานแทงบอล sbobeth.com รับพนันผ่านทางเข้าsbo แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะเพิ่งเกิดขึ้นในช่วงต้นฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ก็จัดว่าจัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างยิ่งเปลี่ยนผู้จัดการทีมก็เปลี่ยน เปลี่ยนนักเตะใหม่แทบยกเครื่องก็เปลี่ยน ยิ่งไปกว่านั้นขนาดสปอนเซอร์คาดหน้าอกก็ยังเปลี่ยนเลยอลังกาลแท้เดินหน้าเต็มสูบจริงจังแค่ไหนไม่ต้องพูดถึง เสียลูกากูให้แมนยูแล้วไง

ช่วงพรีซีซั่นภายใต้การคุมทีมของคูมันด์ดูเหมือนว่าอะไรหลายๆ อย่างจะดูดีไปหมดแม้จะยิงไม่เยอะแต่ท๊อฟฟี่สีน้ำเงินก็เก็บทั้งชัย และไร้พ่ายมาแบบรัวๆ กว่า 10 นัดจนถึงต้นๆฤดูกาล แต่แล้ว.. ความหายนะของพวกเขาก็มาเยือนอย่างรวดเร็วเมื่อต้องมาเสียสถิติที่ทำมาให้กับเชลซีและฟอร์มของพวกเขาก็ออกทะเลไปไกลชนิดที่ว่าโดนรัวๆไหลไปไกลจากหัวต่างจมไปอยู่โซนตกชั้น จนเก้าอี้คูมันด์นั้นร้อนจัดโดนเด้งปลดฟ้าผ่าไปเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามวันฟ้าใสของพวกเขาก็มาถึง เมื่อสโมสรหันมาพึ่งใช้บริการของบิ๊กแซม อัลลาไดซ์กับมาล่าแต้มเก็บชัยเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง พร้อมกับการเสริมทัพที่ดูแล้วน่ากลัวเป็นอย่างยิ่งโดยถึงตรงนี้นับตั้งแต่ต้นฤดูกาล ขุมกำลังของเอฟเวอร์ตันในตอนนี้ที่ตบเท้าเข้ามาได้แก่

  • J. Pickford ผู้รักษาประตูดาวรุ่งพุ่งแรงจากซันเดอร์แลนด์
  • W. Rooney กองหน้าผู้เป็นสัญลักษณ์ของแมนยูตลอดหลายปีที่ผ่านมา และก็เคยเป็นลูกหม้อแจ้งเกิดกับเอฟเวอร์ตันอีกด้วย
  • G. Sigurðsson จอมทัพปั้นเกมการันตีคุณภาพจากสวอนซี
  • T. Walcott ปีกความไวสูงมากประสบการณ์ผู้เป็นสัญลักษณ์ของไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล
  • ฯลฯ

เสริมกันดุขนาดนี้ ถ้าจูนกันติดเมื่อไหร่ อย่างน้อยเป้าแรกของพวกเขาที่ควรจะทำได้ก็ควรจะเป็นลุ้นไปเล่นยูโรป้าก่อน แล้วหลังจากนั้นถ้าบิ๊กแซมยังไม่หาเรื่องใส่ตัวจนต้องออกเอง ก็ค่อยมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะได้ขยับเข้าใกล้ท๊อปโฟร์เหมือนที่ตั้งเป้าไว้หรือไม่