แฟนไก่ล้างแค้นทุบส้วมปืนเละ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/9/15 12:46 PM | โพสต์โดย: admin | news 293 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ถึงเวลาเอาคืนกลุ่มแฟนไก่เดือยทองจัดโหด อาลวาดถล่มส้วมในห้องน้ำสนามเอมิเรส สเตเดี้ยมยับ สื่อฟันธงกลุ่มแฟนบอลผู้ก่อเหตุหวังแก้เอาคืนคดีแฟนปืนเคยทำลายป้ายบนอัฒจรรย์ที่ไวท์ ฮาร์ทเรน

spur hate arsenal sbo sbobet

แฟนสเปอร์ระบายแค้นทุบห้องน้ำในสนามเอมิเรส สเตเดี้ยม

ความแค้นของสองสโมสรนี้คงไม่จบกันง่ายๆ จริงๆ ล่าสุดกับควันหลงในเกมที่ปืนใหญ่อาร์เซน่อล เสมอ 1-1  กับไก่เดือยทองท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีกลุ่มผู้ใช้โซเชียลโพสภาพบรรยากาศห้องน้ำที่เอมิเรส สเตเดี้ยมถูกทุบพังยังไม่เหลือชิ้นดี โดยการกระทำดังกล่าวหลายๆ ฝ่ายเชื่อว่าน่าจะเป็นการแก้แค้นกันระหว่างแฟนบอลนั้นเอง

โดยการล้างแค้นครั้งนี้น่าจะเป็นผลพวงมาจากที่ก่อนหน้านี้ที่แฟนบอลอาร์เซน่อลที่ได้เข้าไปดูเกมในสนสนามไวท์ ฮาร์ทเรน ได้แสดงการกระทำที่ไม่เหมาะสมและเกินกว่าเหตุด้วยการดึงแผ่นป้ายบนอัฒจรรย์ในสนามของทีมไก่เดือยทอง ที่มีข้อความว่า This is my club, my one and only club โดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นถูกกล้องถ่ายทอดสดในสนามจับภาพได้อย่างชัดเจน

spur hate arsenal sbo sbobet 2

แฟนน่อลทำเกินกว่าเหตุ ฉีกทำลายป้ายบนอัฒจันทร์ไวท์ ฮาร์ทเรน

อย่างไรก็ตามอาร์เซน่อล และสเปอร์ก็ยังคงเป็นทีมร่วมเมืองที่มีประวัติจงเกลียดจงชังกันมาอย่างช้านาน และจัดได้ว่าเป็นคู่กัดที่รุนแรงที่สุดในบรรดาจากทีมลอนดอนด้วยกันด้วย

ทั้งนี้จากผลการแข่งขันเมื่อคืนส่งผลให้อาร์เซน่อลอดมีแต้มแซงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงไปโดยปริยาย โดยทั้งคู่ตอนนี้มีแต้มเท่ากันที่ 26 แต้ม ส่วนท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์นั้นเขยิบขึ้นมาอยู่ในอันดับ 5 มี 21 แต้ม


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: แฟนไก่ล้างแค้นทุบส้วมปืนเละ