ทีเด็ดบอล อินเตอร์ มิลาน พบ ลาซิโอ้ 31-1-2560

โพสต์เมื่อ 01/31/17 11:39 AM | โพสต์โดย: admin | sbo 293 views

คืนนี้ 31 มกราคม 2560 จัดไปมีบิ๊กแมตช์ การพบกันระหว่างอินเตอร์ มิลาน พบ ลาซิโอ้ รายการแข่งขันฟุตบอลโคปาอิตาลี่รอบ 8 ทีมสุดท้าย เวลา 2.45 น.  คอบอล sbobet ห้ามพลาด

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเยือน

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล : งูใหญ่อินเตอร์ มิลานภายใต้การคุมทีมของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูดีไปหมดฟอร์มทีมกำลังอยู่ในช่วงคึกคะนองเกมรุกยิงยับ เกมรับก็พอดูได้ไม่ขี้เหร่ กลับกันทางด้านลาซิโอ้ช่วงนี้ฟอร์มแกว่งๆไปบ้าง พวกเขาแพ้สองนัดติดและยิงประตูไม่ได้เลยตลอด 2 เกมที่ผ่านมา มาวันนี้มารับบทเป็นทีมเยือนอีกทุนเดิมยิงน้อยอยู่แล้วเกมรับดันมาแกว่งออกอาการให้เห็นด้วยงานนี้ส่อแววจะโดนเจ้าบ้านโหมบุกหนัก

เวลา คู่การแข่งขัน เต็มเวลา ครึ่งเวลาแรก
ราคาต่อรอง สูงต่ำ ราคาต่อรอง สูงต่ำ
02:45 น. อินเตอร์ มิลาน พบ ลาซิโอ้ 0.5 2.50 0/0.5 1.0

ราคา sbobet รับพนันบอลออนไลน์คู่นี้จัดราคากลางแฮนดิแคพไว้อยู่ที่เจ้าบ้านอินเตอร์ มิลานต่อครึ่งลูก จริงอยู่ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมางูใหญ่อินเตอร์ มิลานเป็นยักษ์หลับมาโดยตลอด กลับกันทางอินทรีย์ลาซิโอเองก็มีฟอร์มที่ดีสม่ำเสมอ แต่ในเกมล่าสุดที่พวกเขาพบกันในลีก อินเตอร์ มิลานได้พิสูจน์ตัวเองให้เห็นแล้วในลีกว่าพวกเขาได้กลับมาแล้วอย่างยิ่งใหญ่ของจริงและยิงลาซิโอ้ไปถึง 3 ลูก มาครั้งนี้บทบาทเหมือนเดิมอินเตอร์เจ้าบ้านลาซิโอ้ทีมเยือนแต่เชื่อว่าหนังม้วนนี้คงไม่ลงเอยแบบเดิมๆ เชื่อว่าทางทีมเยือนน่าจะทำการบ้านมาดีกว่าที่ผ่านมาแน่นอนอย่างน้อยถ้าแพ้ไม่น่าสกอร์สูงจนไส้ไหลโดนยิงทิ้งห่างไปไกลแต่ถึงกระนั้นก็ยังคงคิดว่าต้านทานความดุดันของงูใหญ่ไม่อยู่อยู่ดีวางเจ้าบ้านเพื่อความสบายใจโคปาอิตาลี่ความหวังบอลถ้วยที่ลุ้นง่ายที่สุดแล้วสำหรับอินเตอร์ในฤดูกาลนี้

สำหรับนักเล่นท่านใดที่สนใจแทงบอลออนไลน์ sbobet ท่านสามารถติดต่อสมัครสโบกับเราได้แล้วทุกช่องทาง sbobeth.com เรายินดีพร้อมให้บริการ ด้วยคุณภาพ 5 ดาวการันตีจาก Google หนึ่งเดียวในประเทศไทย มั่นคงปลอดภัย รวดเร็ว การเงินแข็งแกร่ง อยู่เคียงข้างนักเล่นชาวไทยมาอยา่งยาวนาน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO