แบร็ดฟอร์ดไม่ไหวตัดสินสินใจแยกทางโจนส์ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/28/15 11:31 AM | โพสต์โดย: admin | news 292 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

แบร็ด โจนส์อดีตนายทวารสำรองของหงส์แดงลิเวอร์พูลถูกทางสโมสรแบร็ดฟอร์ด ซิตี้ฉีกสัญญา 1 ปี แยกทางเป็นที่เรียบร้อยหลังเพิ่งเซ็นฟรีเข้ามาในช่วงตลาดซื้อขายที่ผ่านมาได้เพียงแค่ 3 เดือน

Brad Jones sbo sbobet

โชคชะตาเหมือนเล่นตลก แบร็ด โจนส์ นายประตูวัย 33 ปี สัญชาติออสเตเรียกลายเป็นนักเตะไร้สังกัดไปอีกครั้งหลังจากที่เพิ่งเซ็นสัญญากับทางสโมสรแบร็ดฟอร์ด ซิตี้ทีมจากลีกวันของอังกฤษไปด้วยเวลาเพียงแค่ 3 เดือน การแยกทางในครั้งนี้จบลงได้ด้วยทั้ง 2 ฝ่าย โดยได้มีการประกาศอย่างชัดเจนผ่านสื่อทวิตเตอร์ของทางสโมสรด้วย

เบื้องต้นสาเหตุที่คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้แบร็ด โจนส์ไม่สามารถลงเอยกับทางสโมสรใหม่แห่งนี้ได้อย่างยาวนานจนครบสัญญาคาดว่า น่าจะเกิดจากการที่เขากลายเป็นเพียงแค่ ตัวสำรองให้กับสโมสรหลังจากที่เพิ่งผ่านพ้นช่วงเวลาที่เลวร้ายมาตั้งแต่สมัยอยู่ลิเวอร์พูล นักเตะต้องการลงสนาม แต่ไม่ได้ลง พอได้ลงกลับโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง แบร็ด โจนส์ลงสนามในลีกให้กับแบร็ดฟอร์ด ซิตี้เป็นเวลา 3 นัดด้วยกันและทุกนัดที่เขาลงไม่สามารถพาทีมเก็บคลีนชีทได้เลย และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือเขามีจังหวะผิดพลาดแบบง่ายๆ หลายครั้งทำให้ทุกนัดที่เขาลงเสียประตูเฉลี่ย 2 ลูกทุกเกมและลงเอยด้วยทีมเสียแต้มทั้งสิ้น

Brad Jones sbo sbobet

ถือเป็นการตัดสินใจที่รวดเร็วของสโมสร ทั้งนี้สโมสรยังได้กล่าวขอบคุณนักเตะ ตลอดช่วงเวลาที่ได้พยายามเพื่อสโมสรมาโดยตลอด ลงชื่อโดยเจมส์ เมสันหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติงาน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: แบร็ดฟอร์ดไม่ไหวตัดสินสินใจแยกทางโจนส์