จิ้งจอกบรรลุเป้าหมายแรกการันตีติดท๊อปโฟร์เป็นที่เรียบร้อบ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 04/11/16 11:42 AM | โพสต์โดย: admin | news 327 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ชัยชนะเหนือซันเดอร์แลนด์สุดสำคัญ!! จิ้งจอกสยามเลสเตอร์ซิตี้แชมป์รึเปล่าไม่รู้แต่ที่รู้การันตีติด 1 ใน 4 ทีมหัวตารางฤดูกาลนี้แน่นอน

sbobet sbo Leicester City

ม้ามืดเป็นอย่างมากสำหรับจิ้งจอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ในฤดูกาลนี้ที่มีโอกาสติดท๊อปโฟร์ในลีกสูงสุดอังกฤษปีนี้เป็นปีแรก โดยชัยชนะเหนือไอ้แมวดำซันเดอร์แลนด์ 2-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายนที่ผ่านมาช่วยส่งผลทำให้เลสเตอร์ ซิตี้ในฤดูกาลนี้มีแต้มอยู่ที่ 72 คะแนนซึ่งการันตีชัดเจนชัวร์แล้วว่าไม่มีใครสามารถทำแต้มได้ทันแน่นอนในจำนวนนัดเหลืออยู่ในตอนนี้

อย่างไรก็ตามการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกตอนนี้นั้นก็ยังไม่สามารถการันตีได้ว่าจิ้งจอกสยามจะสามารถเป็นแชมป์ได้ชัวร์ๆ แล้ว 100% เพราะหาก 5 นัดสุดท้ายที่เหลือนี้พวกคราวดันไปพลาดถ้าตกไปอยู่ที่ 4 เมื่อไหร่แล้วละนอกจากพวกเขาจะอดแชมป์พรีเมียร์ลีกแล้ว ยังอาจพาให้พวกเขาอดไปแชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้าอีกด้วย เนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้

  • ลิเวอร์พูลแม้อันดับจะไม่ดีในลีก แต่พวกเขายังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ซึ่งหากพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ถ้วยรายการนี้ได้เขาจะได้สิทธิ์ไปเล่นแชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้าทันที
  • แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยังคงอยู่ในเส้นทางลุ้นคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก แน่นอนสถานการณ์ตรงนี้หากซิตี้ไม่ได้ติดท๊อปโฟร์แต่พวกเขาได้แชมป์ยูฟ่าพวกเขาก็มีสิทธิ์เขี่ยที่ 4 ล่วงไปเล่นยูโรป้าแทนเช่นกัน

แต่ถึงตรงนี้รานิเอรี่ก็ค่อนข้างจะดีใจเป็นอย่างมากเพราะเป้าหมายที่เขาได้รับในทีแรกจากเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ซึ่งเป็นคนไทยนั้นตั้งเป้าไว้แค่ว่าขอแค่ไม่ตกชั้นก็พอ แต่มาถึงตรงนี้พวกเขามาไกลเกินคาดไว้เป็นอย่างมาก


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: จิ้งจอกบรรลุเป้าหมายแรกการันตีติดท๊อปโฟร์เป็นที่เรียบร้อบ