ดวลเดือดคู่ชิงยูโรป้าลีก ลิเวอร์พบเซบีย่า ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 05/18/16 12:31 PM | โพสต์โดย: admin | news 309 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet บอลวันนี้ไม่แทงไม่ได้แล้วครับ เพราะวันนี้เรามีคู่เด็ดการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้าลีกซึ่งเป็นการพบกันระหว่างหงส์แดงลิเวอร์พูล พบ เซบีย่า

เว็บรับแทงบอลออนไลน์ sbobet คืนนี้เวลา 1.45 น. ที่หลายๆ คนรอคอยการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลยุโรปถ้วยเล็กที่ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างลิเวอร์พูลจากลีกผู้ดี พบ ยอดทีมดังแดนกระทิงดุอย่างเซบีย่าที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์รายการนี้ 2 ปีติด โดยเราจะมาวิเคราะห์สถานการณ์ของทั้งสองทีมก่อนแข่งกันว่าทีมไหนมีโอกาสเป็นแชมป์มากกว่ากัน

sbo sbobet Liverpool-vs-Sevilla final europa 2015-2016

เริ่มกันที่หงส์แดงลิเวอร์พูลของผู้จัดการทีมชาวร็อคระเบิดอารมณ์อย่างเจอร์เก็น คล็อปป์ที่แม้นี่จะเป็นฤดูกาลแรกที่เขาได้เข้ามาคุมทีม แต่ก็ทำผลงานออกมาได้เกินคาดเป็นอย่างมาก โดยในเกมนี้ลิเวอร์พูลค่อนข้างจะมีข่าวดีอยู่มากพอสมควรในเรื่องของสภาพนักเตะที่ทยอยกันหายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งและอาจจะรวมไปถึงดิว็อค โอริกีศูนย์ฟอร์มกำลังมาของทีมอีกด้วยที่น่าจะหายทันในเกมนี้ อย่างไรก็ตามหงส์แดงในช่วงนี้เริ่มมีปัญหาในเรื่องของเกมรุกไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนที่เคย และการได้นักเตะตัวหลักกลับมาอาจจะทำให้ต้องมีการปรับจูนแผนการเล่นพอสมควร อย่างไรก็ตามช่วงเวลานี้ที่รอคอยของเหล่าเดอะค็อปทั้งหลายที่จะได้กลับมาชูถ้วยกับเขาเสียทีเชื่อเลยว่าใส่เต็มที่หวังสูงถึงขั้นล้มแชมป์เก่าอย่างแน่นอน

เซบีย่าแชมป์เก่า 2 สมัยซ้อนของถ้วยรายการนี้กำลังคิดการใหญ่หวังครองแชมป์ 3 สมัยติดซึ่งไม่เคยมีทีมไหนทำได้มาก่อนในประวัติศาสตร์ถ้วยรายการนี้ สำหรับทัพนักเตะของพวกเขาก็ค่อนข้างมีปัญหาในเรื่องของตัวหลักแดนกลางอยู่พอสมควรเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนและต้องรอเช็คอีกทีว่าจะสามารถหายกลับมาได้ทันหรือไม่ มากันที่ฟอร์มการเล่นของพวกเขากันบ้างฤดูกาลนี้ไม่ใช่ฤดูกาลที่ดีเท่าไหร่นักสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะฟอร์มในลีก อย่างไรก็ตามก่อนเกมในคืนนี้พวกเขาก็มีความมั่นใจไม่น้อยและถนอมตัวนักเตะเป็นอย่างดีก่อนเกม และพร้อมที่จะรับศึกบิ๊กแมตช์ในเกมนี้เต็มอัตราศึก

สำหรับคู่การแข่งขันนี้ ทางเข้า sbobet พร้อมเปิดรับพนันบอลออนไลน์คู่การแข่งขันนี้ด้วยราคาดังต่อไปนี้

liverpool v sevilla final europa 2015-2016 sbo sbobet

  • Full Time Handicap = ลิเวอร์พูลต่อเสมอควบครึ่ง (0-0.5), ราคาเสมอ (0.0), ลิเวอร์พูลต่อครึ่งลูก (0.5)
  • First Half Handicap = ราคาเสมอ (0.0), ลิเวอร์พูลต่อเสมอควบครึ่ง (0-0.5)
  • Full Time Over Under = สกอร์สองลูกควบสองลูกครึ่ง (2-2.5), สกอร์สองลูกครึ่ง (2.5), สกอร์สองลูกครึ่งควบสาม (2.5-3)
  • First Half Over Under = สกอร์หนึ่งลูก (1.0), สกอร์ครึ่งควบลูก (0.5-1)

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ดวลเดือดคู่ชิงยูโรป้าลีก ลิเวอร์พบเซบีย่า