เมสซี่กับคำพูดปลุกใจเพื่อนหลังบอลแพ้ 6-1

ควันหลงหลังเกมสเปนจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบใส่ทัพฟ้าขาวอาร์เจนติน่า 6 – 1 ซึ่งเป็นการยิงยับถล่มทลายมากสุดๆ เท่าที่เคยมีมา โดยในเกมนี้แม้ว่าจะเป็นบอลระชับมิตรก็ตามแต่ก็ส่งผลสะเทือนต่อความรู้สึกและศักดิ์ศรีของนักเตะและแฟนบอลอาร์เจนติน่าไม่น้อย

วันนี้ทีมงาน sbobeth.com จะมาพูดถึงควันหลงหลังเกมสเปนถล่มอาร์เจนติน่า 6 ประตูต่อ 1 ในเกมกระชับมิตรเมื่อคืนวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาโดยในเกมนี้ ทัพฟ้าขาวไร้ตัวทีเด็ดอย่างลีโอเนล เมสซี่ในสนามด้วยแต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็นั่งดูเพื่อนรวมทีมอยู่ไม่ห่างจากบนอัฒจันทร์ เกมนี้บรรยากาศภายในห้องแต่งตัวหลังเกมค่อนข้างเซื่องซึมเลยทีเดียวเพราะนี่จัดว่าเป็นความพ่ายแพ้อย่างใหญ่หลวงที่ยากจะยอมรับ 6 ประตูต่อ 1 เละขนาดนี้อาร์เจนติน่าเคยโดนก็นู้นเลยย้อนกลับไปครั้งล่าสุดเมื่อปี 1958 ถึงตรงนี้ผ่านมา 60 ปีไม่เคยเละอะไรขนาดนี้มาก่อน

อย่างไรก็ตามเมสซี่ผู้เป็นกัปตันทีมชาติอาร์เจนก็ได้ออกมากล่าวปลอบใจเพื่อนๆ ร่วมทีมหลังจากพ่ายให้กับเกมนี้ว่า “เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน และเป็นหนึ่งเดียวกัน” จบประโยคเพื่อนร่วมทีมเริ่มยิ้มออกหล่อเท่ห์ขึ้นมาเลยทีเดียวลีโอเนล เมสซีเอย

ทั้งนี้ในต่อจากนี้อาร์เจนติน่าจะมีแข่งอีกทีก็คือรายการฟุตบอลโลก 2018 เลยซึ่งโปรแกรมที่พวกเขาต้องเจอก็มีดังต่อไปนี้

  • พบไอซ์แลนด์ วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน เวลา 20.00 น.
  • พบโครเอเชีย วันศุกรณ์ที่ 22 มิถุนายน เวลา 01.00 น.
  • พบไนจีเรีย วันพุธที่ 27 มิถุนายน เวลา 01.00 น.

จากตารางดังกล่าวเชื่อว่าอาร์เจนติน่าหากไม่สะดุดแข้งสะดุดขาตกม้าใต้ด้วยน้ำมือตัวเองพวกเขาน่าจะทะลุเข้ารอบต่อไปของรายการฟุตบอลโลก 2018 นี้ไม่ยาก ปล. ปีนี้ทาง sbobet เปิดรับพนันทายผลว่าใครจะเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 นี้ซึ่งทางอาร์เจนติน่า ถูกจัดให้อยู่ในอันดับ เต็ง 5 แทง 1 จ่าย 8.70 (อัพเดทราคา Outright 30-3-2561)