มูแสบไม่เลิก!! จัดดราม่าหนักเหตุผลปริศนาใส่ 2 แข้งดัง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/31/16 11:06 AM | โพสต์โดย: admin | news 282 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

มูรินโญ่ชื่อนี้การันตีความดราม่า ล่าสุดแผลงฤิทธิ์อีกแล้วจับเฮนริคห์ มคิทาร์ยานซ้อมเดี่ยว และลอยแพบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ชุดสำรองก็ไม่ให้ลง

sbobeth-link-31-10-2559

ทีมข่าวเว็บรับแทงบอลสโบ sbobeth.com งานนี้บอกเลยว่าเห็นแล้วเพลียแทนจริงๆ กับการกระทำในการตัดสินปัญหาในครั้งนี้ของโจเซ่ มูรินโญ่นายใหญ่ของสโมสรผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยครั้งนี้ตามรายงานข่าวต่างประเทศรายงานว่ามูรินโญ่ได้สร้างวีรกรรมไว้สองอย่างด้วยกันกับสุดยอดนักเตะคนดังอย่างเฮนริคห์ มคิทาร์ยานและบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์

โดยในรายของเฮนริคห์ มคิทาร์ยานแข้งตัวรุกสัญชาติอาร์เมเนียนั้นแรกเริ่มเดิมทีเขานั้นก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามเท่าที่ควรจากนายใหญ่ฝีปากกล้ารายนี้อยู่แล้ว และในช่วงเวลาต่อมาเมื่อถูกนักข่าวถามถึงบ่อยๆเข้ามูรินโญ่ก็ได้ให้เหตุผลถึงการไม่ส่งตัวแข้งตัวรุกรายนี้ว่าเขานั้นมีอาการบาดเจ็บและไม่สมบูรณ์มาจากเกมทีมชาติ ซึ่งล่าสุดมีรายงานชัดเจนมาว่ามคิทาร์ยานนั้นถูกสั่งให้แยกซ้อมเดี่ยวในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกับมีการโต้ตอบยืนยันจากทางรูเบ็น ฮายราเพ็ตยานประธานสหพันธ์ลูกหนังอาร์เมเนียว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นมคิทาร์ยานมีร่างกายที่ฟิตพร้อมปกติดีนานแล้ว แต่ไม่เข้าใจว่าเหตุใดมูรินโญ่ถึงได้ให้สัมภาษณ์ออกไปเช่นนั้นและเลือกที่จะปิดโอกาสมคิทาร์ยานในการลงสนาม

ในรายต่อมากองกลางมากประสบการณ์ชาวเยอรมันอย่างบาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาภายใต้การคุมทีมของโจเซ่ มูรินโญ่นั้นเขาถูกลดบทบาทจากทีมชุดใหญ่ออกไปอย่างเห็นได้ชัด และถึงตรงนี้ก็หนักข้อขึ้นทุกวันเพราะล่าสุดเขาถูกสั่งห้ามไม่ให้ลงเล่นแม้กระทั่งทีมสำรองของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ยังคงต้องทำหน้าที่ฝึกซ้อมอยู่ในสโมสรต่อไป ซึ่งว่ากันว่าอนาคตของจอมทัพรายนี้น่าจะได้ความชัดเจนอย่างแน่นอนในช่วงตลาดซื้อขายฤดูหนาวที่จะถึง


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: มูแสบไม่เลิก!! จัดดราม่าหนักเหตุผลปริศนาใส่ 2 แข้งดัง