โซเซียดาดเหลืออดสั่งเด้งมอยส์พ้นตำแหน่ง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/10/15 10:53 AM | โพสต์โดย: admin | news 363 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ทีมไหนจะเป็นผู้โชคดีรายต่อไป ล่าสุดสโมสรเรอัล โซเซียดาดได้มีการประกาศปลดผู้จัดการทีมเดวิด มอยส์ออกจากการทำหน้าที่ในทีมเป็นที่เรียบร้อยผ่านหน้าเว็บหลักของสโมสร

เดวิด มอยส์โดนปลดจากการคุมทีมเรอัล โซเซียดดาด

เดวิด มอยส์โดนปลดจากการคุมทีมเรอัล โซเซียดดาด

และแล้วเขาก็ไปไม่รอดเดวิด มอยส์อดีตผู้จัดการทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและท็อฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตันถึงคราวชะตาขาดกับการคุมทีมสโมสรในปัจจุบันอย่างเรอัล โซเซียดาดเสียแล้ว หลังทำผลงานในช่วงต้นฤดูกาลได้อย่างสุดห่วย 11 นัดในลีกเก็บได้เพียง 9 คะแนนตกไปอยู่ในอันดับที่ 16 ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 คะแนน โดยจุดแตกหักที่แลดูจะหนักที่สุดที่ทำให้สโมสรตัดสินใจปลดเขาออกจากการคุมทีมได้ง่ายที่สุดนั้นก็คือความพ่ายแพ้ต่อลาส พัลมัสน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาถึง 2 ประตูต่อ 0 และอีกหนึ่งสถิติของเขาที่ดูแล้วน่าขนรุกที่สุดนั้นก็คือตลอด 1 ปีที่ผ่านมามอยส์คุมทีมมาแล้ว 42 นัด ชนะแค่เพียง 12 เกม

ทั้งนี้สโมสรเรอัล โซเซียดาดไม่ได้มีการปลดแค่ตำแหน่งของเดวิด มอยส์คนเดียวแต่อย่างใด แต่ยังปลดบิลลี่ แม็คกินเลย์ผู้ช่วยของเดวิด มอยซ์ออกจากการทำหน้าที่ตามไปด้วย โดยอวยพรส่งท้ายทั้งคู่เป็นอย่างดีขอบคุณทุกความทุ่มเทที่มีให้กับสโมสร และขอให้โลคดีกับเส้นทางอนาคตในต่อจากนี้

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์ว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนเดวิด มอยส์น่าจะหนีไม่พ้นยูเซบิโอ ซาคริสตัน( ปัจจุบันเพิ่งมาคุมบาร์เซโลน่า บี ) กับอีกคนที่คาดว่าน่าจะเป็นคือกาอิซก้า การิตาโน่ ( อดีตผู้จัดการทีมเรอัล บายาโดลิด )

ถึงตรงนี้ยังไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใดว่าเดวิด มอยส์จะเข้ารับงานใหม่ที่สโมสรแห่งใด แต่สื่อหลายๆ สำนักในต่างประเทศค่อนข้างมั่นใจเป็นอย่างมากว่าเขานั้นจะตัดสินใจกับมารับงานในพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: โซเซียดาดเหลืออดสั่งเด้งมอยส์พ้นตำแหน่ง