ลงทุนทายผลแชมป์ UCL กับเว็บไซต์ SBOBET

SBOBET

เข้ามาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว สำหรับรายการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2021/2022 ทางเว็บไซต์ SBOBET ก็เปิดให้เดิมพันทายผลว่าทีมไหนจะได้แชมป์ในฤดูกาลนี้ โดยผ่านการเล่นจากหมวด Outright ที่กำลังได้รับความนิยม เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนเดิมพันขออธิบายรูปแบบการเดิมพัน SBO หมวด Outright ให้เข้าใจเพิ่มเติมอีกหน่อย เพราะเชื่อว่ายังมีหลายคนไม่เข้าใจและไม่เคยเล่นด้วยซ้ำไป

การเล่นหมวด Outright คือเดิมพันอะไรก็ได้ที่อยู่ในหมวดนี้ ที่ทาง SBOBET ออกราคามาให้เดิมพัน ผลแพ้ชนะจะได้เสียก็ต่อเมื่อรายการแข่งขันนั้นๆจบสิ้นลง เช่น ทายผลดาวซัลโวยูฟ่า, ทายผลดาวซัลโวลา ลีกา สเปน เป็นต้น ตอนนี้การเล่นแบบนี้ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะผลกำไรหากทายถูกคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หากทายผลผิดก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ส่วนใหญ่การเล่นรูปแบบนี้เอาเงินน้อยมาแลกเงินก้อนอยู่แล้ว ยกตัวอย่างเช่นเดิมพันว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ได้แชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาลก่อนโน้น ราคาประมาณ 500 เท่า ลงทุนแค่ 100 บาท แต่ได้กลับมา 50,000 บาท นี้คือเสน่ห์ของหมวดเดิมพันชนิดนี้

เรามาเข้าเรื่องสำคัญกันเลยกับศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่กำลังดุเดือดมากๆในขณะนี้ ราคาต่อรอง SBOBET ในตอนนี้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกยกเป็นเต็ง 1 ราคาต่อรองแทง 1 ได้ 2.5 เพราะด้วยฟอร์มและผลงานในตอนนี้เชื่อว่าโอกาสน่าจะเป็นอย่างที่สโบเบ็ตคาดการณ์เอาไว้ ขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าหลายการนี้ถ้าไม่มีทีมโปรดของคุณผ่านเข้ารอบให้ตามเชียร์ รอบ 8 ทีมถือว่าเป็นอะไรที่น่าลงทุนที่สุด เพราะภาพการเจอกันกับวิธีวิเคราะห์ผลแพ้ชนะเริ่มมองออกง่าย อย่างน้อยๆก็ได้เห็นฟอร์มและหมดงานทั้ง 8 ทีมนี้หมดแล้วนั้นเอง

ขอแนะนำทีเด็ดและการฟันธงเลยว่าทีมไหนน่าสนใจและมีโอกาสได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลนี้ เริ่มด้วยการตัดแมนฯ ซิตี้ทิ้งก่อนเลย เหตุผลก็คือ เรตราคาต่อรองได้น้อยไม่คุ้มการลงทุน อีก 7 ทีมที่เหลือก็ไม่ได้อ่อนด้อยกว่าเรือใบสีฟ้าซักเท่าไร แถมรอบต่อไปยังเจอกับ แอต มาดริด อีก คงไม่ง่ายที่จะผ่านเข้ารอบไปง่ายๆ ทางทีมงานของเราจึงขอแนะนำทีมที่น่าสนใจทั้งเรตราคาและฟอร์มฝีเท้าของทีมที่น่าเชียร์

ทีมนั้นก็คือ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค จากการรอบ 8 ทีมพวกเขาเจอ บียาร์เรอัล ซึ่งฝีเท้าเป็นรองพวกเขาเยอะ แถมเรตราคาต่อรองยังได้เรต แทง 1 ได้ 4.5 หรือลงทุนเพียง 1,000 บาท ได้ 4,500 บาท เลยทีเดียว บวกกับคุณภาพนักเตะภายในทีมของพวกเขาไม่เป็นรองทีมไหนบนโลกนี้ ส่วนทีมอื่นๆมองว่ายังไม่น่าสนใจเท่าเสือใต้ ไม่ว่า เรอัล มาดริด ที่ผลงานช่วงหลังตกลงไปเยอะ เชลซีก็เจอของแข็งเดินไป ลิเวอร์พูลเรตราคาไม่ต่างกับแมนฯซิตี้ ได้ไม่คุ้มเสีย SBOBETH ฟันธงว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้แชมป์แน่นอน ตบโต๊ะ !!!