ป็อกบากับการสานต่อเสื้อหมายเลข 10  ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/22/15 11:20 AM | โพสต์โดย: admin | news 643 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

หากพูดถึงเสื้อเบอร์ 10 เชื่อว่าหลายๆ คนย่อมต้องรู้อยู่แก่ใจว่าเสื้อเลขนี้ในทีมนั้นเป็นเลขที่สวยและดูมีพลัง มีนักเตะเก่งๆ จำนวนมากนับไม่ถ้วนที่เป็นความหวังของทีมได้สวมใส่เสื้อหมายเลขนี้ และในตอนนี้เจ้าหนูดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง พอล ป็อกบา ก็ได้โอกาสให้สวมเสื้อเบอร์นี้ให้กับไอ้ม้าลายยูเวนตุส

Juventus-10 sbo sbobet

สำหรับเสื้อเบอร์ 10 ของยอดทีมอย่างม้าลายยูเวนตุสนั้น ต้องจัดว่าเป็นเลขที่มีมนต์ขลังเป็นอย่างมาก และถูกจัดว่าเป็นนักเตะที่เป็นตัวความหวังของสโมสรแท้จริง โดยเฉพาะกับช่วงที่อยู่กับอเล็กซ์ ซานโดร เดลปิเอโร่ เขาคือหนึ่งในสุดยอดตำนานของไอ้ม้าลายยูเวนตุสอย่างแท้จริงที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของฝีมือและความจงรักภักดีต่อสโมสร การอำลาทีมของเขาสร้างตำนานที่น่าจดจำเอาไว้มากมายให้แฟนๆ ได้คิดถึง

มาถึงตรงเบอร์เสื้อตัวนี้ถูกส่งต่อความคาดหวังจากสโมสรจากเดล ปิเอโร่สู่เตเบซ จากเตเบซมาสู่ดาวรุ่งตัวพุ่งแรงอย่างพอลป็อกบา การสานต่อตำนานเสื้อเบอร์ 10 ของพอล ป็อกบานั้นเป็นเรื่องที่เจ้าตัวยินยอมและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สโมสรเล็งเห็นถึงมูลค่าความสำคัญในตัวเขาเทียบเท่ากับเหล่าบรรดาตำนานและผู้เล่นๆ เก่งๆ คนอื่นๆ ที่ผ่านเบอร์นี้มา

pogba 10 sbo

แต่ทว่ากับช่วงเวลานี้มันไม่ง่ายเลยสำหรับเขาป็อกบาเสมือนกลายเป็นกำลังหลัก เสาหลักที่ต้องแบกรับทีมไปแบบเต็มๆ จนทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาที่เคยอิสระและโดดเด่นจากฤดูกาลก่อนๆ ค่อยๆ เลือนหายไปการขาดผู้เล่นอย่างวิดัล, เตเบซ, ปีร์โล่ สร้างความลำบากให้กับเขามาก จนสะเทือนไปถึงฟอร์มโดยรวมของยูเวนตุสในปัจจุบันที่จมอยู่เกือบท้ายตารางในอันดับที่ 14 จากการแข่งขัน 8 นัดพวกเขาชนะ 2 เสมอ 3 และแพ้ไปถึง 3 ครั้งนับเป็นฤดูกาลที่เลวร้ายเป็นอย่างมากกับการเปลี่ยนแปลงและแบกรับในครั้งนี้

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ป็อกบากับการสานต่อเสื้อหมายเลข 10