ด่วน !! รีบแลกของออนไลน์ก่อน 31 มกรานี้

เร่งมือกันหน่อยสำหรับสมาชิก sbobeth.com ท่านใดที่ยังไม่ได้นำแต้มสะสมจากการเล่นเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา มาแลกออนไลน์กับเราท่านสามารถนำมาแลกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2018 ช้าหมดอดแลกนะ

ผ่านพ้นไปแล้วกับปี 2017 แน่นอนว่าสมาชิกทั้งหลายที่แทงบอลออนไลน์กับเราท่านจะได้รับสิทธิ์พิเศษกับโปรโมชั่น Exclusive Reward (สะสมแต้มแลกของออนไลน์) ไปด้วยในตัวแน่นอน ซึ่งถึงตรงนี้ก็ผ่านพ้นช่วงของการสะสมแต้มในปี 2017 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนที่ทางผู้ให้บริการอย่าง sbobeth จะทำการโละปรับเปลี่ยนของรางวัลเดิมๆ ออกบางส่วนก็ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เอาแต้มสะสมที่ได้มาจาก ปี 2017 นั้นได้แลกกันจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2018 นี้เลยทีเดียว ใครยังไม่แลกเรียบเข้าไปตรวจเช็คได้ที่ h-reward.com เลยจ้า ปล่อยช้าไปกว่านี้แต้มหายสมสมใหม่เลยนะ

จะรู้ได้อย่างไรว่าเรามีแต้มสะสมอยู่เท่าไหร่ ?

  • ติดต่อทีมงาน Call Center เพื่อขอรับ User / Pass เพื่อเข้าใช้งานเว็บแลกของ ( h-reward.com ) ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง หรือถ้าใครมีอยู่แล้วก็เข้าไปตรวจเช็คแต่ได้หลังจากที่กด Login เข้าบัญชีเว็บแลกของเลยจ้า

ทำไมถึงต้องรีบแลกของออนไลน์ ภายใน 31 มกราคม 2018 ?

  • แต้มที่เราเปิดให้ท่านนำมาแลกอยู่ในตอนนี้นั้นมาจากการวางเดิมพันของไอดีสโบเบ็ตของท่าน ซึ่งมีผลสะสมใช้งานคแ่ตลอดปี 2017 เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็เข้าปี 2018 แล้ว หมดเวลาสะสมแต้มตามเงื่อนไขโปรโมชั่น sbobet Exclusive Reward ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหากผู้เล่นไม่รีบนำแต้มมาแลก แต้มทั้งหมดของท่านจะถูกรีเป็น 0 เเละเข้าสู่การสะสมแต้มในปี 2018 ต่อไปเลยทันที

แลกของออนไลน์แล้ว จะได้ของตอนไหน ?

  • หลังจากวันที่ติดต่อแลกของเข้ามา ทางทีมงานจะจัดส่งไปให้ถึงมือท่านภายใน 30 วันตามที่อยู่ที่ท่านได้ลงไว้ให้กับทางเรา

สำหรับในปี 2018 นี้ของรางวัลจะมีการอัพเดทเปลี่ยนแปลงทันทีตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งสมาชิกสามารถติดตามรายละเอียดได้เลยผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง