SBO Update เมนูดูบอลออนไลน์กลับมาแล้ว!!

และแล้ว Update นี้ก็มีบิ๊กเซอร์ไพร์ส่งตรงถึงมือสมาชิกกันแบบฟินสุดๆ หลังจากทางผู้พัฒนาเว็บไซต์ดึงตัวเมนู Live Stream ดูบอลออนไลน์ผ่านหน้าเว็บ sbobet ให้สามารถกลับมาให้บริการแก่สมาชิกได้อีกครั้ง

เชื่อว่าสมาชิกทั้งหลายที่เล่นพนันออนไลน์กับทาง sbobet มาตั้งแต่ยุคแรกๆ คงได้ฟินกันแบบสุดๆ สำหรับอัพเดทนี้อย่างแน่นอนเพราะ เมื่อทันทีที่ Login เข้าหน้าเล่นพนันออนไลน์กับทางเราแล้วไปที่เมนูกีฬาออนไลน์ (Sports) คุณก็จะพบกับ Popup แจ้งเตือนที่ลอยอยู่ทางด้านขวามือที่มีข้อความว่า

” มาร่วมวงปาร์ตี้ดูถ่ายทอดสด และวางพนันไปพร้อมกัน! “

ใช่แล้วครับตาไม่ฟาดเมนูดูบอลออนไลน์กลับมาให้บริการอีกครั้งแล้วจ้าหลังจากที่ถูกปิดการใช้งานไปเนิ่นนานเนื่องจากปัญหาในเรื่องของลิขสิทธิ์ถ่ายสด ซึ่งถึงตรงทาง sbobet ก็จัดการปัญหาส่วนไปเป็นที่เรียบร้อย จากนี้ไปผู้เล่นก็จะสามารถแทงบอลออนไลน์ผ่านหน้าเล่นของเราไปด้วย ดูบอลสดไปด้วยได้อีกครั้ง

วิธีใช้เข้างานเมนู Live Stream Sbobet (ดูกีฬาออนไลน์) เมนูนี้นั้นจะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ช่องทางด้วยกัน

1. ช่องทางที่ 1 ผ่านเมนูบาร์ ด้านบนทางขวา 
ตำแหน่งของปุ่มจะอยู่เมนูขวาสุดติดๆ กับ Banner Promote Game Sbobet โดยใช้สัญลักษณ์เป็นรูปจอทีวีสีน้ำเงินและมีรูป icon Play อยู่ตรงกลาง

2. ช่องทางที่ 2 ผ่านหน้าตารางบอล sbobet 
โดยตำแหน่งของเมนูนั้นจะอยู่กรอบแถวเดียวกับในส่วนของเวลานั้นเอง ซึ่งจะใช้สัญลักษณ์เมนูเป็นรูปจอทีวีสีฟ้าและมีรูป icon Play อยู่ตรงกลาง

ไม่ว่าจะกดผ่านปุ่มช่องทางไหน เมื่อกดไปแล้วก็จะมี Popup เด้งขึ้นมาตรงหน้าจอของเราทันทีซึ่งในหน้าจอ Popup ส่วนนี้นั้นจะแบ่งรูปการจัดวางใช้งานเมนูต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • จอภาพ จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเราคลิกเลือกช่องถ่ายทอดสดไหน
  • Dropdown Menu เป็นการใช้งานในส่วนของเรียกคัดกรองแสดงผลเฉพาะกีฬาที่สนใจที่มีอยู่ในวันนั้นๆ
  • ตาราง จะแสดงรายการ Live Stream สดต่างๆที่จะมีให้รับชมนั้นวันนั้น

หมายเหตุที่ควรรู้เกี่ยวกับการใช้งานเมนูนี้ 

  • ลิ้งค์ถ่ายทอดสดในตารางนี้นั้นจะมีให้รับชมแค่บางคู่การแข่งขันเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นลีกเยอรมัน และลีกการแข่งขันอื่นๆ
  • หากสมาชิกกดคลิกเข้าใช้งานก่อนเวลาที่จะมีการแข่งขันจริงจะเห็นเป็นหน้าจอนับถอยหลัง