แจ้งเตือน Sbobet Agent และสมาชิก SBOBET ทุกท่าน

โพสต์เมื่อ 05/8/13 2:54 PM | โพสต์โดย: admin | news 601 views

sbobet6

แจ้งท่านสมาชิกและ Sbobet Agent ทุกท่านนะครับ ขณะนี้ทางเรา SBOBETH ได้ตรวจพบว่าเจอกลุ่มมิฉาชีพที่โอนสายของ Sbobet Agent ไปใส่เบอร์ของตัวเอง แล้วเมื่อท่านลูกค้าและท่านสมาชิกโทรเข้ามาแจ้ง เวลาลูกค้าโทรเข้าไปเติมเงินกับตัวแทน Sbobet Agent โทรศัพท์ของตัวแทน จะโดนทำการโอนสายไปหากลุ่มมิฉฉาชีพโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้การเติมเงินเข้ามาจะไม่ได้รับการเติมเครดิตใน Username ของท่านสมาชิก แล้วจะบอกท่าสมาชิกว่า เลขที่บัญชีมีปัญหาหรือบอกว่า ท่านสมาชิกได้รับรางวัล เช่น ถ้าฝากเงินเข้ามาเพิ่มอีก 10,000 บาท จะได้รับเงินอีก 20,000 บาทไปเลยฟรี ๆ ไม่มีเงื่อนไข และจะขอเปลี่ยนเลขที่บัญชีธนาคารขอมิฉาชีพให้ไปแทน ถ้าท่านสมาชิกหลงกลโอนเงินเข้าไป ก็จะไม่ได้เครดิตใน Username ของท่านสมาชิก และเสียเงินให้พวกมิฉาชีพไปอีกด้วย

แนะนำสำหรับท่านสมาชิกห้ามเปลี่ยนบัญชีโอนเงินเด็ดขาด ถ้ายังไม่มั่นใจให้ตรวจเช็คข้อมูลบัญชีก่อนโอนผ่านทาง Chatbox, LINE , ระบบฝากเงินหน้าเว็บ หรือ เช็คจากช่องทางอื่นๆ ที่ทางเว็บให้บริการ ก่อนโอนก็จะช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้นครับ อันนี้ได้ผลค่อนข้างชัวร์ 100%

SBOBET อย่างเป็นทางการ ทางเราให้บริการแบบครบถ้วนในที่เดียวและนำเสนอผลิตภัณฑ์เกมส์ต่างๆ อย่างครบถ้วนสมบูรณ์สปอร์ทบุ๊คของ SBOBET มีเกมส์แข่งขันกีฬาต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 500 เกมส์ต่อสัปดาห์ ครอบคลุมรายการแข่งฟุตบอลใหญ่ๆ ทุกนัดและรายการกีฬานานาชาติต่างๆ ทั้งยังนำเสนอผลฟุตบอลสด, มีระบบยืนยันเงินชนะทันที, จ่ายเงินรวดเร็ว, เข้าระบบได้สะดวกรวดเร็วตลอดทั้งวัน ติดต่อสอบถาม SBOBET ได้ที่เบอร์ Call Center ซึ่งมีทีมงานคอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO