ต้องดีใจสินะ!! สิ้นฤดูกาล กลีพร้อมอำลาตำแหน่ง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/6/14 11:01 AM | โพสต์โดย: admin | news 264 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Allegri

เริ่มอยู่ยาก มัสสิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมปีศาจแดงดำเอซี มิลาน ออกตัวชัดเจนสิ้นฤดูกาลนี้ขอสละตำแหน่ง

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์เอซี มิลานสโมสรยักษ์ใหญ่ชื่อดังในอิตาลี่ที่ล่าสุดผู้จัดการทีมสู้ชีวิตอย่างมัสสิมิเลียโน่ อัลเลกรี ออกมายืนยันอย่างเป็นทางแล้วว่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ตนจะหมดสัญญาลงกับต้นสังกัดและจะขอสละตำแหน่งผู้จัดการทีมมิลานแน่นอน เพื่อให้คนที่ดีกว่าขึ้นมาแทนที่

มัสสิมิเลียโน่ อัลเลกรี ถือเป็นกุนซือที่ช่วยมิลานผ่านร้อนผ่านหนาวในช่วงยุคย่ำแย่มาได้หลายต่อหลายครั้งและในฤดูกาลก่อนก็สามารถพามิลานเข้าไปเล่นแชมป์เปี้ยนลีกได้สำเร็จ แต่สำหรับในฤดูกาลนี้มีผลงานที่ตกอับย่ำแย่ถึงขีดสุดทั้งในบ้านและนอกบ้านจนกระเด็นตกไปอยู่อันดับที่ 13 ของตาราง อย่างไรก็ตามมัสสิมิเลียโน่ อัลเลกรียังกล่าว ขอขอบคุณสโมสรที่คอยหนุนหลังและให้โอกาสเขามาโดยตลอดในทุกช่วงเวลาที่ผ่านมาและ ครั้งนี้ตนจะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ด้วยการพาทีมมิลานกลับมาผงาดด้วยฟอร์มที่ดีให้ได้อีกครั้งจนกว่าสัญญาของเขากับสโมสรจะหมดลง

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ต้องดีใจสินะ!! สิ้นฤดูกาล กลีพร้อมอำลาตำแหน่ง