เพอร์รี่ โกรฟส์แนะปืนใหญ่ควรซื้อเบอร์บาตอฟ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/30/13 10:28 PM | โพสต์โดย: admin | news 414 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Berbatov

เพอร์รี่ โกรฟส์ อดีตแข้งกองหน้าของอทีมปืนใหญ่อาร์เซน่อลออกตัวแนะ ต้นสังกัดเก่าของเขาให้ซื้อ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ จากฟูแล่มเข้ามากู้วิกฤตทีมในช่วงตลาดนักเตะกลางสัปดาห์

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เผยบทสัมภาษณ์ เพอร์รี่ โกรฟส์ อดีตกองหน้าซุปเปอร์สตาร์ของอาร์เซน่อลออกมาชี้แนะต้นสังกัดปืนใหญ่ของเขาที่ปัจจุบันกำลัง ตกอยู่ในวิกฤตทีมมีกองหน้าใช้ไม่เพียงพอ ในฤดูกาลนี้ โดยเพอร์รี่ โกรฟส์ ได้ออกมาชี้แนะผ่านสื่อว่าอยากให้ทางอาร์เซน่อลซื้อดาวเตะศิลปินใหญ่วัย 32 ปี ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ จากฟูแล่มเข้ามาในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ด้วยฟอร์มสไตล์การเล่น และประสบการณ์กับทีมใหญ่ของเบอร์บาตอฟ น่าจะมีประโยชน์เป็นอย่างยิ่งและเพียงพอสำหรับกู้วิกฤตในครั้งนี้ บวกกับมีโอกาสความเป็นไปได้สุงที่การเจรจาซื้อตัวในครั้งนี้น่าจะสำเร็จได้ไม่ยากเพราะฟอร์มทีมฟูแล่มในปัจจุบันก็ถือว่าย่ำแย่จนตกไปอยู่โซนตกชั้นและเริ่มหมดลุ้นถ้วยอื่นๆไปบ้างแล้ว

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เพอร์รี่ โกรฟส์แนะปืนใหญ่ควรซื้อเบอร์บาตอฟ