6-0 เป็นเหตุ!! โบอาสปัดข่าวที่สเปอร์ไม่ได้มีใครจ้องไล่พ้นตำแหน่ง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/28/13 2:36 PM | โพสต์โดย: admin | news 282 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

อังเดร วิลลาส โบอาส

อังเดร วิลลาส โบอาส

กุนซือหน้าหล่ออังเดร วิลลาส โบอาสออกตัวปัดข่าวที่หลายๆสำนักต่างพากันเสี้ยมว่าตัวเขานั้นกำลังตกเป็นเป้ากดดันจากบอร์ดบริหารให้หลุดพ้นจากเก้าอี้หลังจากพาทีมไปโดนเรือใบสีฟ้าถล่มยับ 6-0 หมดสภาพ

สื่อพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง Sbobeth ผู้เชี่ยวชายด้านพนันกีฬา ตัวแทน Sbobet อย่างเป็นทางการ ได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์สถานะการณ์ของอังเดร วิลลาส โบอาสที่อังกฤษหลังจากแพ้ยับ 6-0 ต่อเรือใบสีฟ้้าแบบขาดรอยเรียกได้ว่าขายหน้าเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามการแพ้ครั้งนี้ของโบอาสก็เป็นเพียงแค่เกมส่วนน้อยจากผลงานการทำทีมทั้งหมด แต่เป็นทางสื่อผู้ดีเองต่างหากที่รุมประโคมข่าวอย่างเมามันส์เพราะเห็นว่าเป็นการแพ้ที่หนักหนาสาหัสสำหรับทีมใหญ่ด้วยกันเองเป็นอย่างมาก อังเดร วิลลาส โบอาส ยังกล่าวผ่านสื่อ Sbobeth อีกว่า ตนกับสโมสรต้นสังกัดทุกอย่างยังอยู่ในสถานะการณ์ปกติดีไม่ได้มีปัญหาใดๆเหมือนที่ สื่อประโคมข่าวแต่อย่างใด ทางบอร์ดบริหารของทีมตราไก่สเปอร์ก็เช่นกันยังคงให้โอกาสและสนับสนุนการทำงานของโบอาสอย่างเต็มที่เพราะสำหรับบอร์ดบริหารแล้วโบอาสยังคงเป็นยอดกุนซือที่มีผลงานการันตีถึงความสำเร็จที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี การตัดสินเขาด้วยการหยิบยกประเด็นการแข่งขันล่าสุดมาเป็นข้อกล่าวหาถือว่าไม่ยุติธรรมกับตัวเขาเท่าไหร่ ยิ่งไปกว่านั้นโบอาสยังบอกอีกว่าเขาและลูกทีมของเขาทุกคนไม่มีได้มีปัญหาอะไรกันทั้งสิ้นให้แตกแยกด้วย การที่จะมีใครสักคนเป็นชนวนเลื้อยขาเก้าอี้เขาในทีมนั้นจึงเป็นไปไม่ได้แน่นอน

อย่างไรก็ตามบอร์ดบริหารก็ยังหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเห็นผลงานของทีมไปในทิศทางที่ดีและถูกต้องต่อไป จึงเป้นการยืนยันอย่างชัดเจนทั้งสองฝ่ายแล้วว่าโบอาสและบอร์ดบริหาร นั้นจะยังคงทำงานร่วมกันต่อไปแน่นอน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: 6-0 เป็นเหตุ!! โบอาสปัดข่าวที่สเปอร์ไม่ได้มีใครจ้องไล่พ้นตำแหน่ง