ตามคาดไก่สั่งปลด AVB. ออกจากการคุมทัพ

โพสต์เมื่อ 12/17/13 10:33 AM | โพสต์โดย: admin | news 352 views

sbobeth AVB Outว่าแล้วว่าไม่รอด!! สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ประกาศปลดผู้จัดการทีมอันเดร วิลลาส โบอาส ออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยหลังพาทีมพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่องและไม่สามารถทำสกอร์ได้ตามเป้าที่ต้องการ

สื่อพนันออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์กุนซือนั่งยองอันเดร วิลลาส โบอาส หรือที่รู้จักกันในนาม AVB ล่าสุดเพิ่งโดนเหล่าผู้บริหารสโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เข้าไปคุยหลังจากพาทีมพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูดแบบหมดสภาพคาบ้าน 0 ประตูต่อ 5 แล้วในเวลาต่อมาไม่นานก็เป็นไปตามที่ใครหลายๆคนคาดการณ์ทางสโมสรไก่เดือยทอง สั่งปลดโบอาสออกจากตำแหน่ง ด้วยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย แม้ก่อนหน้านี้ในฤดูกาลที่แล้ว AVB จะพาทีมเฉียดเข้าใกล้พื้นที่ไปเล่นแชมป์เปี้ยนลีก แต่ด้วยผลงานในปัจจุบัน ที่ขัดกับการลงทุนซื้อนักเตะที่เข้ามาใหม่ในสโมสรนั้น ความต่างนั้นผิดไปจากเป้าหมายของสโมสรมาก จึงเป็นเหตุให้ทั้งสโมสรและตัวโบอาสเอง ตกลงแยกทางกันเพื่อความลงตัวของทั้งสองฝ่าย

อย่างไรก็ตามเป้าหมายตัวเต็งที่คาดว่าจะเข้ามาคุมทีม แทนอันเดร วิลลาส โบอาส สื่อหลายๆสำนักต่างคิดว่าน่าจะเป็นฟาบิโอ คาเปลโล่ อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เพราะมีการจับภาพได้อย่างชัดเจนว่าเขาได้เข้ามาร่วมดูเกมการแข่งพร้อมกับเหล่าบรรดาผู้บริหารของท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

ว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพสนใจสมัครสมาชิก


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO