ดิ้นรน!! ค้อนยืนยันคว้าตัวมาร์โก้ บอร์ริเอลโล่ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/26/14 1:08 PM | โพสต์โดย: admin | news 314 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet  borriello

ดิ้นรนสุดขีด!ขุนค้อนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการคว้ามาร์โก้ บอร์ริเอลโล่กองหน้าผเนจรของโรม่ามาร่วมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ตลาดซื้อขายของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดเพิ่งคว้าตัวมาร์โก้ บอร์ริเอลโล่ จากทีมหมาป่าโรม่ามาแบบสดๆร้อนด้วยสัญญายืมตัวพร้อมอ๊อปชั่นซื้อขาดหากติดใจ โดยแต่เดิมมาร์โก้ บอร์ริเอลโล่ย้ายมาร่วมทีมโรม่าตั้งแต่ปี 2010 และได้โชว์ผลงานดีเยี่ยมยิงไปทั้งสิ้น 17 ประตูจากทุกรายการในปีแรกกับโรม่าและหลังจากนั้นพิษภัยจากการเปลี่ยนกุนซือ มาร์โก้ บอร์ริเอลโล่จึงกลายเป็นแค่นักเตะสำรองที่ไม่ได้ใช้และถูกปล่อยยืมอย่างต่อเนื่องทุกฤดูกาลไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส, เจนัว และเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน การเสริมตัวครั้งนี้แซม อัลลาไดซ์หวังเป็นอย่างยิ่งที่บอร์ริเอลโล่จะมีส่วนช่วยเหลือทีมในการหนีตกชั้น และกู้วิกฤตในแดนหน้าที่มีกองหน้าบาดเจ็บจำนวนมาก

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์ผ่านทางเข้า sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ดิ้นรน!! ค้อนยืนยันคว้าตัวมาร์โก้ บอร์ริเอลโล่