รู้หรือไม่! ไอดี sbobet ล็อคอินซ้อนกันไม่ได้

เสริมความแกร่งปิดช่องโหว่เป็นอย่างดีสำหรับหน้าเล่นพนันออนไลน์ sbobet ที่มีการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยเบื้องต้นให้กับสมาชิกทางอ้อมนั้นก็คือ การสร้างเงื่อนไขให้ 1 ไอดีสามารถล็อคอินใช้งานได้แค่คนเดียว

ทีมงานเว็บรับแทงบอลออนไลน์ sbobeth.com วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องหนึ่งในระบบรักษาความปลอดภัยเบื้อต้นของทางเว็บเอสบีโอโดยระบบส่วนนี้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ยุคแรกๆ ที่เริ่มให้บริการโดยทีมผู้สร้างพัฒนาเว็บไซต์ว่า 1 Account sbo จะสามารถล็อคอินเข้าใช้งานอยู่ในขณะนั้นได้เพียง 1 หน้าจอเท่านั้น ไม่สามารถล็อคอินซ้อนกันได้ !!

ข้อดีของการไม่สามารถ login sbo ซ้อนกันได้มีดังต่อไปนี้

  • ช่วยป้องกันการถูกแทรกแซงจากผู้ไม่หวังดี
  • เป็นการแจ้งเตือนทางอ้อมให้กับเจ้าของไอดีที่กำลังทำการเล่นพนันกับสโบอยู่ในขณะนั้นได้รู้
  • ช่วยลดโอกาสผิดพลาดจากการเล่นให้สมาชิก

หากมีการล็อคอินซ้อนกันเกิดขึ้นในระบบจะเกิดอะไรขึ้น ?
หน้าเล่นพนันออนไลน์สโบเบ็ตจะขึ้นแจ้งเตือนผู้เล่นที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นทันที และทำการดีดผู้เล่นที่กำลังเล่นอยู่ในขณะนั้นออก เพื่อเปิดทางให้กับผู้เล่นที่ล็อคอินเข้าใช้งานล่าสุดได้เข้าสู่ระบบแทน ซึ่งในส่วนนี้หากมีการ login ทับซ้อนกันหลายครั้งหรือมีการกรอกรหัสผิดติดๆกันหลายๆ รอบก็จะมีขึ้นแจ้งให้กับผู้เล่นด้วย ซึ่งหากเป็นเคสที่หนักหน่อยอย่างเข้าผิดหลายๆครั้งระบบจะทำการระงับใช้บัญชีสโบเบ็ตนั้นๆ ชั่วคราวทันที!! ซึ่งหากต้องการจะปลดล็อคผู้เล่นจำเป็นต้องติดต่อไปหาเจ้าหน้า Call Center ด้วยตัวเองเท่านั้น เพื่อยืนยันตัวกับทางผู้ให้บริการ