SBOBET โมนาโกเชื่อมั่นคาร์วัลโญ่ยังไหว จับต่อสัญญาอีก 1 ปี ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 07/3/15 2:28 PM | โพสต์โดย: admin | news 331 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ทางเข้า sbobet โมนาโกทีมดังแดนน้ำหอมตัดสินใจประกาศ ขยายสัญญาริคาร์โด้ คาร์วัลโญ่แข้งจอมเก๋าวัย 37 ปีออกไปอีก 1 ปีหลังเจ้าตัวยังคงโชว์ฟอร์มเป็นกำลังหลักได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

sbobet ricado carvalho sbo

SBO sbobet ricado carvalho

ทางเข้า sbobet แทงบอลออนไลน์ น้อยคนนักที่จะไม่มีใครไม่รู้จักริคาร์โด้ คาร์วัลโญ่ แข้งชาวโปรตุเกสวัย 37 ปี หากมองย้อนกลับไปในช่วงไม่เกินทศวรรษที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ากองหลังสายบู่คนนี้แม้จะไม่ได้มีชื่อชั้นเทียบเท่ากองหลังซุปเปอร์สตาร์คนอื่นๆ แต่เขานั้นก็เป็นที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของฝีมือประสบการณ์ตลอดจนความไว้วางใจของกุนซือและเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก

ริคาร์โด้ คาร์วัลโญ่ถือเป็นแข้งผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตกับการไล่ล่าถ้วยมามากมายตั้งแต่สมัยอยู่ปอร์โต้ และโด่งแจ้งเกินชัดเจนมากขึ้นเมื่อได้ย้ายมาจับคู่กับจอร์ห เทอร์รี่ที่เชลซี ซึ่งในตอนนั้นเขาคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จของแผงเกมรับเชลซีที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งและเป็นที่รักของแฟนบอลเป็นอย่างมาก แต่แล้วด้วยวัยที่เริ่มโรยราสโมสรจำเป็นต้องปล่อยตัวเขาให้กับรีล มาดริดซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของเขาเป็นอย่างมาก และเพียงแค่ฤดูกาลแรกเท่านั้นเขาก็สามารถพารีลมาดริดคว้าแชมป์ได้สำเร็จในทันที ก่อนทีในเวลาต่อมาจะย้ายมาลงเอยกับโมนาโก

ด้วยวัย 37 ปีหลายๆ คนคงมองว่าด้วยสไตล์การเล่นของริคาร์โด้ คาร์วัลโญ่นั้นเขาถือว่ามาไกลมากและน่าจะเลยช่วงพีคที่พร้อมจะลงสนามเป็นตัวจริง แต่ในความเป็นจริงนั้นไม่ใช่เลย ริคาร์โด้ คาร์วัลโญ่ยังคงเป็นกำลังหลักของโมนาโก เขายังคงมีความมุ่งมั่นและกระหายในชัยชนะ แม้จะมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ้างแต่สโมสรก็ยังมั่นใจในศักยภาพของแข้งมากประสบการณ์รายนี้และตัดสินใจพร้อมยื่นข้อเสนอ 1 ปีให้กับเจ้าตัวโดยไม่ลังเลใดๆ รวมข่าวทางเข้า sbobet


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: SBOBET โมนาโกเชื่อมั่นคาร์วัลโญ่ยังไหว จับต่อสัญญาอีก 1 ปี