SBOBET แฟนสิงห์น้ำตาเล็ด เช็คเปิดตัวปืนใหญ่เซ็น 3 ปี ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 06/30/15 12:52 PM | โพสต์โดย: admin | news 309 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

SBOBET ชัดเจนทุกประการสโมสรไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล ประกาศอย่างเป็นทางการคว้าตัวปีเตอร์ เช็คอดีตนายทวารผู้เป็นมือ 1 ของสิงห์โตน้ำเงินคำราม เชลซี

sbo sbobet cech join Arsenal

sbo sbobet cech join Arsenal

SBOBET พนันบอลออนไลน์ และแล้วเรื่องเศร้าสำหรับแฟนบอลเชลซีหลายๆ คนก็มาถึงเมื่อทางสโมสรไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการพร้อมชูเสื้อออกสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จากนี้เป็นต้นไปปีเตอร์ เช็คคือหนึ่งในนักเตะของเหล่าเดอะกันเนอร์ ซึ่งการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ปีเตอร์ เช็คจะได้รับสัญญาค้าแข้งอยู่กับอาร์เซน่อลเป็นเวลา 3 ปี รับค่าเหนื่อย 100,000 ปอน์ดต่อสัปดาห์ การันตีตัวจริงจากสโมสรแถมยังมีในส่วนของพ่วงอ็อพชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปีอีกด้วย

สำหรับการอำลาทีมของปีเตอร์ เช็คก่อนจากเขาก็ได้เขียนจดหมายและโพสทวิตเตอร์ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนเขาตลอดมาด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการทีมต่างๆ ที่เข้ามาในยุคของเขา , เพื่อนร่วมทีม , แฟนบอลอันเป็นที่รัก และที่จะลืมไมได้จนต้องถูกกล่าวถึงเป็นพิเศษนั้นก็คือโรมัน อบราโมวิช เขาคือผู้ที่ทุ่มเทและสร้างฝันและโอกาสหลายๆ อย่างให้กับสโมสรเชลซีอย่างแท้จริง ปีเตอร์ เช็คยังกล่าวเสริมอีกว่าเขารู้สึกเสียใจไม่น้อยที่ว่าเป้าหมายในชีวิตค้าแข้งของเขาต้องเปลี่ยนไปเพราะจริงๆ แล้วเขานั้นต้องการที่จะแขวนสตั๊ดกับเชลซีสโมสรที่เขารักมากที่สุด แต่..สุดท้ายอะไรๆ มันก็ไม่เป็นดังหวัง เขาจึงได้แต่หวังว่าตลอดช่วงเวลาแห่งความสำเร็จของเขากับเชลซีทุกคนจะจดจำได้ไม่ลืมเลือนเหมือนกับที่เขายังเป็นอยู่จนถึงตอนนี้

sbobet cech twitter

sbobet cech twitter

ทั้งนี้การเสริมทัพอาร์เซน่อลในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสุดสำคัญของพวกเขาที่พยายามจะเป็นทีมที่ดีสุดและเพียงพอต่อการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก พวกเขาได้สตาร์ดังเข้ามาร่วมทีมทุกปี ซึ่งเฉลี่ยปีละตัว แน่นอนอาร์เซน่อลยังคงทำให้หลายๆ คนเห็นชัดว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้หมดสิ้นแล้วยุคปั้นนักเตะแล้วขายเหมือนที่เคยเป็น และพวกเขาก็เริ่มกล้าที่จะการันตีความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันอย่างต่อเนื่องได้แล้วด้วย เครดิตที่มาทางเข้า sbobet

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: SBOBET แฟนสิงห์น้ำตาเล็ด เช็คเปิดตัวปืนใหญ่เซ็น 3 ปี