SBO Welbeck นักเตะผู้มากับรอยยิ้ม

โพสต์เมื่อ 09/2/14 12:19 PM | โพสต์โดย: admin | news 363 views

SBO Danny Welbeck กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษผู้มีความมุ่งมั่น เพียรพยายามก้าวเป็นกำลังสำคัญให้กับสโมสร Manchester United แต่สุดท้ายแล้วเขาก็เป็นได้แค่เพียงตัวตลกส่วนเกิน

SBO  Arsenal Sign Welbeck

SBO Arsenal Sign Welbeck

SBO พนันบอลออนไลน์ เกาะติดหนึ่งในสถานการณ์สุดช็อคส่งท้ายของตลาดซื้อขายต้นฤดูกาล 2014/2015 ของ The Gunner ที่ได้ตัดสินใจทุ่มเงินสูงถึง 16 ล้านปอน์ดตัดหน้าคู่ปรับร่วมเมืองอย่างไก่เดือยทอง Tottenham Hotspur ในการคว้าตัว Danny Welbeck กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีมาร่วมทัพ สำหรับดีลนี้ทาง SBO ต้องบอกก่อนเลยครับว่าเป็นดีลบังคับซื้อจริงๆ สำหรับทางไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อลเพราะปัจจุบันพวกเขาขาดแคลนตัวเลือกหน้าเป้าเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้มีพร้อมใช้ก็แต่เพียง Yaya Sanago เท่านั้นเอง เพราะตัวหลักอย่าง Olivier Giroud เองก็ดันมาเจ็บอีกจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องหาซื้อกองหน้าเข้ามาเพิ่มในโค้งสุดท้ายก่อนตลาดจะปิด ซึ่งนักเตะที่เขามาช่วยเหลือในส่วนนี้นั้นก็คือ Danny Welbeck นั้นเอง

SBOBET Welbeck Giggs

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาร่วมๆ 10 ปี Danny Welbeck รับใช้ต้นสังกัด Manchseter United มาอย่างยาวนานและได้รับการอบรมฝึกสอนจากนักเตะในตำนานรุ่นพี่ปีศาจแดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ruud Van Nistelrooy, Ryan Giggs และคนอื่นๆอีกมากมาย แต่ก็ไม่แคล้วก็ยังไม่วายกลายเป็นตัวตลก ด้วยความที่ Manchester United นั้นเป็นทีมใหญ่และมีประวัติศาสตร์ชัยชนะคว้าถ้วยรางวัลมามากมาย การที่ Welbeck ทำหน้าที่ของเขาได้เท่านี่จึงเป็นอะไรที่กดดันตัวเองเป็นอย่างมากซึ่งบ่อยครั้งที่เหล่าแฟนบอล Manchester United ต่างแหกปากร้องตะโกนโห่ และด่าเขาทุกครั้งทีเห็นเขาลงสนาม หรือแม้กระทั่งในแหล่งโซเชียลเน็ตเวิร์คส่วนตัวของ Welbeck บ่อยครั้งที่มักถูกอวยพร และออกความคิดเห็นในตัวเขาแบบด่าเสีย เทเสียจากแฟนบอลตัวเองไม่เว้นแม้กระทั่งในส่วนของหน้า Official Fanpage , Twitter ของ Manchester United แต่จะมีสักกี่คนที่มองในมุมดีๆที่เขามีต่อสโมสรและอาชีพของเขา

  • ไม่เคยแสดงกริยา อาการก้าวร้าวใดๆในสนาม
  • ไม่เคยเยาะเย้ย หรือเสียดสียั่วยุนักเตะคนอื่น
  • ไม่เคยลงไม้ลงมือทำร้ายใคร
  • เขามักจะเป็นหนึ่งในคนที่เข้าไปห้ามเพื่อนร่วมทีมเวลามีเรื่องทะเลาะวิวาทเสมอ
  • เขามักจะยิ้มสู้ และหัวเราะเสมอเวลาที่มีคนดูถูก
  • เขาเป็นคนทีมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ความมุ่งมั่นสูง และพร้อมที่จะลงสนามช่วยเหลือทีมเสมอเมื่อทีมต้องการ
  • ฯลฯ

แทงบอล Welbeck

จากเรื่องของเขา SBO  พนันบอลออนไลน์  มองว่าสำหรับนักเตะ การได้รับกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ และการยอมรับจากแฟนบอลทีมของตนนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด Manchester United คือทีม Welbeck รักและเคารพเสมอ แม้จากนี้เขาจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำของสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้แล้วก็ตาม แต่เชื่อว่า แฟนผีแดงหลายๆ คนคงคิดถึงเขาไม่น้อยในนับจากนี้ สนันสนุนแหล่งที่มาข่าวโดย พนันบอลออนไลน์ ทางเข้า SBOBET

SBOBET Welbeck Scored Real Madrid

SBOBET Welbeck Scored Real Madrid


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO