กำไข่เป็นเหตุ!! ปลุกกระแสแฟนบอลต่อต้านดิ มาเรีย ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/7/14 10:48 AM | โพสต์โดย: admin | news 505 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Di maria

ดิมาเรียปีกตัวจี๊ดของราชัน ชุดขาวสงสัยจะอยู่ยากลำบากกับสโมสรสะแล้ว เมื่อแสดงกริยาสุดอุบาทกำไข่โชว์ใส่แฟนบอลที่รุมโห่เขาระหว่างโดนเปลี่ยนตัวในเกมพบ เซลต้า บีโก้

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ความไม่สงบของแข้งตัวจี๊ดชาวอาร์เจนไตน์อังเคล ดิมาเรียที่ล่าสุดโดนแฟนบอลทีมตัวเองรุมโห่ใส่ในฟอร์มการเล่นสุดห่วยของเขาในเกมพบเซลต้า บีโก้ จนกระทั่งมาเกิดประเด็นปัญหาในจังหวะที่คาร์โล อันเชล็อตติตัดสินใจเปลี่ยนตัวแก้เกมด้วยการเปลี่ยนตัวดิมา เรียออกจากสนามท่ามกลางเสียงโห่จากแฟนบอล ซึ่งในจังหวะเปลี่ยนตัวนี้ดิมาเรียก็ได้แสดงกริยาโต้ตอบใส่แฟนบอลด้วยการกำไปที่เป้ากางเกงของตัวเอง ก่อนที่จะแตะมือเปลี่ยนตัวกับแกเร็ธ เบลในนาทีที่ 64 และส่งผลให้ทีมกลับมามีชัยเหนือคู่แข่งด้วยสกอร์ 3-0 อย่างไรก็ตามประเด็นจากจังหวะนี้สื่อต่างประเทศต่างรุมประนามการกระทำของดิมาเรียว่าไม่เหมาะสมและอาจจะส่งผลให้อนาคตของเขากับแฟนบอล และสโมสรนั้นอาจไม่ยืนยาวต่อไปเหมือนที่เคย

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: กำไข่เป็นเหตุ!! ปลุกกระแสแฟนบอลต่อต้านดิ มาเรีย