SBOBET เอสเซียงตกลงเซ็น 2ปีค้าแข้งลีกกรีซ

โพสต์เมื่อ 06/3/15 12:46 PM | โพสต์โดย: admin | news 319 views

SBO SBOBET พนันบอลออนไลน์ ไมเคิล เอสเซียงยอดแข้งชาวกาน่าตัดสินใจโบกมือลาเวทีลีกใหญ่ๆ หันไปค้าแข้งให้กับสโมสรพานาธิไนกอสในลีกกรีซเพื่อหวังพุ่งเป้าหาความสำเร็จเพิ่มเติมให้กับชีวิต

SBOBET Essien Panathinaikos

SBOBET Essien Panathinaikos

SBO SBOBET พนันบอลออนไลน์ เกาะติดข่าวการย้ายทีมของหนึ่งในอดีตมิดฟิลด์ฟอร์มแรงคนดังของสโมสรเชลซี ปัจจุบันมิดฟิลด์ฉายาควายป่าไบซันรายนี้อายุ 32 ปี ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาค้าแข้งให้กับพานาธิไนกอสในลีกกรีซไปเป็นที่เรียบร้อย โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้ของสโมสรพานาธิไนกอสนั้นพวกเขาคว้าตัวไมเคิล เอสเซียงมาแบบฟรีๆ เนื่องจากนักเตะรายนี้หมดสัญญากับทางปีศาจแดงดำเอซี มิลาน

SBO SBOBET แทงบอลออนไลน์ ไมเคิล เอสเซียงในสมัยอดีตเขาเริ่มต้นอาชีพด้วยการแจ้งเกิดกับการเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ในลีกฝรั่งเศสให้กับสโมสรบาสเตีย และ ลียงจนได้รับการยอมรับว่าเขาคือดาวรุ่งยอดเยี่ยมในยุคนั้นๆ และเป็นทางสโมรสิงโตน้ำเงินคำรามเชลซีที่ดึงตัวเขามาค้าแข้งแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในระดับโลก ตลอด 9 ปีกับเชลซีถือได้ว่าเอสเซียงเป็นนักเตะที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จมากที่สุดคนนึงด้วยการคว้าแชมป์ลีก 2 ครั้งและเอฟเอคัพอีก 4 สมัย แต่ถึงกระนั้นจุดเปลี่ยนของเขากับสโมสรก็มาเกิดขึ้นในช่วง 3-4 ปีหลังที่ค้าแข้งให้กับเชลซี จากนักเตะที่ได้ชื่อว่าโคตรแข็งแกร่ง เขาเริ่มกลายเป็นนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บเรื้อรังรบกวนฟอร์มการเล่นของตัวเขาเองจนในที่สุดก็ไม่สามารถเรียกจุดขายเดิมที่มีอยู่ให้กลับมาได้จนต้องถูกปล่อยยืมตัวไปให้สโมสรอื่น ก่อนจะมาลงเอยกับทางเอซี มิลานและก็ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งกลับมาช่วยทีมได้เหมือนเดิมอยู่ดีจนต้องถูกปล่อยตัวฟรีออกไป

สุดท้ายนี้กับการมาค้าแข้งให้กับพานาธิไนกอส เอสเซียง ค่อนข้างจะพุ่งเป้าไปในเรื่องของความท้าทายที่จะใขว่คว้าสำเร็จเพิ่มเติมให้กับอาชีพของเขา การเซ็นสัญญา 2 ปีกับสโมสรแห่งนี้จึงเป็นอะไรที่สำคัญกับเขามากไม่แพ้กับช่วงเวลาที่ผ่านมาและเขาเองก็พร้อมที่จะเดินหน้าทำผลงานเต็มที่เพื่อสโมสรต้นสังกัดใหม่ของเขา เครดิตข้อมูลข่าวโดยทางเข้า SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO