ไปอีกหนึ่ง!! เชลซีปล่อยไบซันเอสเซียนไปมิลาน ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/25/14 1:12 PM | โพสต์โดย: admin | news 343 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Essien to Milan

ถ่ายเลือดนักเตะอย่างต่อเนื่อง!! เชลซีตัดสินใจปล่อยตัวมิชาเอล เอสเซียง หรือที่จักกันในนามไอ้ไบซัน ให้กับทีมปีศาจแดงดำเอซี มิลาน

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์มิชาเอล เอสเซียงที่ล่าสุดเว็บหลักของสโมสรได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่านักเตะสัญชาติกาน่ารายนี้ได้บรรลุข้อตกลงกับทางปีศาจแดงดำ เอซี มิลานของลีกอิตาลี่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่อยู่ค้าแข้งกับเชลซีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ฤดูกาลที่ 2005/2006 จนสิ้นสุดลงในครึ่งฤดูกาล 2013/2014 นี้ อย่างไรก็ตามมิชาเอล เอสเซียงถือเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของสโมสรเชลซีมาโดยตลอด แต่ด้วยกาลเวลาและอาการบาดเจ็บของเขาทำให้ผลงานและฟอร์มการเล่นของเขาดร๊อปไปจากเดิมมากพอสมควร การไปร่วมทีมมิลานครั้งนี้ถือเป็นการยินยอมลงเอยด้วยดีจากทั้งสองฝ่าย จากนี้ไปเอสเซียงจะได้ร่วมงานกับคลาเรนซ์ เซดอร์ฟผู้จัดการทีมคนใหม่ของปีศาจแดงดำเพื่อกู้วิฤตผลงานของทีมให้กลับไปเล่นในแชมป์เปี้ยนลีกฤดูกาลหน้าอีกครั้ง

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์ผ่านทางเข้า sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ไปอีกหนึ่ง!! เชลซีปล่อยไบซันเอสเซียนไปมิลาน