SBOBET EUROPE

โพสต์เมื่อ 04/25/14 12:24 PM | โพสต์โดย: admin | sbo 2,717 views

เกร็ดความรู้ ที่สมาชิก SBOBET หลายๆคนอาจยังไม่รู้!! หน้าเว็บพนันออนไลน์ของ SBOBET นั้นแท้จริงแล้วมีด้วยกัน 2 แบบดังนี้

  • แบบ SBOBET ASIA
  • แบบ SBOBET EUROPE

SBOBET ASIA

SBOBET EUROPE

จากรูปแบบตรงนี้ เชื่อว่าผู้เล่นที่แทงพนันบอลออนไลน์กับ SBOBET ในประเทศไทยกว่า 99% ล้วนเล่นพนันออนไลน์กับ SBOBET ในรูปแบบหน้าให้บริการแบบ SBOBET ASIA ด้วยความคุ้นเคย และรูปแบบที่เรียบง่าย จับแยกจับแบ่งหมวดการเล่นต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนจึงเป็นที่ยอมรับและนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้เล่นประเทศไทย และสำหรับครั้งนี้เราจะมาพูดถึง SBOBET EUROPE กันบ้างเผื่อใครจะอยากลองหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จากรูปแบบนี้ ก็มาลองดูกันครับ

SBOBET EUROPE

หลังจากที่ทำการ LOGIN SBOBET แล้วให้เราเลือกมาที่หมวดกีฬาฟุตบอล ซึ่งจากเมนูตรงนี้จะเห็นได้ชัดว่า ในรูปแบบของ SBOBET EUROPE นั้นจะมีการจัดแบ่งสอยย่อยลีกฟุตบอลในแต่ละประเทศไว้อย่างดีเยี่ยมสะดวกต่อการค้นหาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับพวกลีกใหญ่ๆรายการใหญ่ๆอย่าง England, Italy, France, Germany, Spain, World, Europe จะถูกจัดอันดับไว้อยู่ต้นๆ ส่วนลีกเล็กๆประเทศอื่นๆก็จะอยู่ในส่วนของ +More Regions

SBOBET MeNU EUROPE

SBOBET HDP EUROPE

จากรูปข้างต้น คือหน้าเข้าแทงบอลกับ SBO แบบ SBOBET EUROPE จะเห็นได้ชัดว่าแตกต่างจากรูปแบบ SBOBET ASIA เป็นอย่างมาก เพราะรูปแบบทางเลือก ตัวเลือกในการวางพนันออนไลน์ต่างๆล้วนถูกจับรวมไว้ตรงกลาง (Mixparlay จะอยู่มุมขวาบน) ซึ่งจะแตกต่างจากรูปแบบ SBOBET ASIA ที่จะเอาเหล่าบรรดาตัวเลือกเหล่านี้ไว้ตรงเมนูทางด้านซ้าย

ปุ่ม SBOBET EUROPE

จากเหล่าบรรดาปุ่มทั้งหมดที่มี My Markets ถือได้ว่าเป็นปุ่มที่สุดยอดเด็ดจริงมากที่สุดของทั้งหมดเลยก็ว่าได้เพราะรูปแบบการทำงาานของปุ่มนี้จะมีหน้าที่แสดงผล ราคาพนันบอลออนไลน์ในรูปแบบต่างๆให้เราเห็นอย่างชัดเจน โดยจะแสดงผลเฉพาะส่วนที่เราต้องการอีกด้วย อยากรู้อยากเล่นอันไหนเพียงแค่คลิ๊กก็เจอเลย

SBOBET EU

อีก 1 ความแตกต่างของ SBOBET EUROPE ก็คือในส่วนของการวางเงินเดิมพัน โดยปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับการวางเงินเดิมพันทางซ้ายมือ แต่สำหรับของ SBOBET EUROPE นั้นจะอยุ่ทางขวาครับ โดยในส่วนนี้จะมีระบบคิดคำนวนที่แตกต่างจาก Asia ตรงที่เราสามารถกำหนดตัวเลขที่ต้องการลงไปในช่อง Est Win (เงินได้) เงินได้!!? คือสมมุติว่าผมอยากได้ตังจากคู่นี้สัก 50,000 ระบบคิด คำนวนค่าจากช่อง Stake (เงินเดิมพัน) มาให้กับเราเลยว่าต้องวางเงินเท่าไหร่ กับการวางบอลเดี่ยวอาจจะไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ แต่กับบอลชุด Mix Parlay นี้ถือว่าเด็ดมากเลยทีเดียวครับ

EU SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ทางเข้า, สมัคร SBO