เฟอร์ดินานด์ชมเทอร์รี่ยอดกองหลัง

โพสต์เมื่อ 05/2/15 11:56 AM | โพสต์โดย: admin | news 480 views

SBOBET พนันบอลออนไลน์ ริโอ เฟอร์ดินานด์ตำนานกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมายอมรับแม้ปัจจุบันตัวเขานั้นจะไม่ถูกกับจอห์น เทอร์รี่ แต่เรื่องฟอร์มการเล่นและความเก่งกาจของเขากองหลังรายนี้นั้นคือจริง

SBOBET JT Ferdinand

SBOBET ทีมข่าว พนันบอลออนไลน์ เกาะติดบทสัมภาษของริโอ เฟอร์ดินานด์ที่ได้ออกมาพูดถึงจอห์น เทอร์รี่อดีตคู่หูกองหลังทีมชาติอังกฤษซึ่งในปัจจุบันแม้เขาทั้งคู่นั้นจะไม่ได้สนิทกันแล้วเหมือนแต่ก่อน ด้วยคดีที่จอห์น เทอร์รี่ไปเหยียดผิวแอนทอน เฟอร์ดินานด์น้องชายของเขา

แต่อย่างไรก็ตามริโอ เฟอร์ดินานด์ก็ออกมากล่าวยอมรับว่าจอห์น เทอร์รี่คือหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก เขาได้พิสูจน์ให้หลายๆคนได้เห็นอีกครั้งว่าตัวเขาในวัย 34 ปียังคงดีพร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญให้กับสโมสรต่อไป เขาลงสนามในฤดูกาลนี้ไปทั้งสิ้น 34 เกมโดยทุกเกมที่ผ่านมาเขาเป็นตัวจริงทั้งสิ้น มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่เขายังคงฟอร์มการเล่นได้ดีอยู่จนถึงปัจจุบันทั้งๆที่นักเตะหลายๆ คนในรุ่นไล่ๆ กับเขานั้นก็เริ่มโรยราลงไปทุกทีๆ

SBOBET พนันบอลออนไลน์ยังเชื่ออีกมีความเป็นไปได้อย่างมากที่สัญญานักเตะของจอห์น เทอร์รี่กับเชลซีจะถูกขยายออกไปอีก 1 ปีแน่นอน เขาคือกัปตันผู้ยิ่งใหญ่ เขาคือเสาหลักที่มากประสบการณ์ เชื่อได้เลยว่าการต่อสัญญาเขาออกไปคุ้มค่าแน่นอน ส่วนเรื่องตัวแทนในอนาคตของเขามาจนถึงตรงนี้คิดว่าคงหนีไม่พ้นดาวรุ่งฝรั่งเศสอย่างเคิร์ท ซูม่าแน่นอน รวบรวมที่มาข้อมูลโดยทางเข้า SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO