เจ็บเหมือนกัน!! ช่างภาพมือดีจับภาพป๋าระหว่างเกมพ่ายสิงห์ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/20/14 12:22 PM | โพสต์โดย: admin | news 319 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet alex ferguson Shock

นายเจ็บ ฉันก็เจ็บ!! ตากล้องมือดีจากสำนักข่าวชื่อดังเดลี่ เมล์ จับภาเซอร์อเล็ก เฟอร์ฟูสัน เจ็บปวดใจอย่างทรมานในเกมบุกไปพ่ายเชลซียับ 3-1 เมื่อคืนอาทิตย์ที่ผ่านมา

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดภาพเหตุการณ์สะเทือนอารมณ์ของเหล่าบรรดาปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังตกอยู่ในสภาพยุคมืดสุดๆ โดยเกมนี้เป็นเกมพ่ายครั้งที่ 7 ในลีกของทัพปีศาจแดงไปแล้ว และยังเป็นความพ่ายแพ้ที่ได้รับความเสียหายอย่างมากเพราะต้องเสียเนมัน ย่าวิดิชกัปตันทีมปีศาจแดงในช่วงท้ายเกมไปด้วยในจังหวะเข้าเสียบเอเด็น อาซาร์ จนโดนใบแดง อดช่วยทีมไปถึง 3 นัดในต่อจากนี้ อย่างไรก็ตามในนัดนี้ก็มีช่างภาพมือดีอย่างแกรห์ม แชดวิคจากสำนักข่าวเดลี่ เมล์ ได้จับภาพเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสันที่บ่งบอกถึงอารมณ์์เหล่าบรรดาสาวกทีมปีศาจแดงได้เป็นอย่างดีว่า ในยามนี้ทีมของพวกเขาตกอยู่ในยุคมืดมากแค่ไหน และคงเป็นไปได้ยากที่จะสามารถกลับมาป้องกันแชมป์ได้อีกครั้ง

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์ผ่านทางเข้า sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เจ็บเหมือนกัน!! ช่างภาพมือดีจับภาพป๋าระหว่างเกมพ่ายสิงห์