ฮัลล์เอาจริง ประกาศขายผม ฮัดเดิลสตัน ผ่าน Ebay ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/1/14 4:54 PM | โพสต์โดย: admin | news 270 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet huddlestone Hair

ฮัลล์ ซิตี้เอาจริง ปิ๊งไอเดียนำผมของมิดฟิลด์พันธ์แกร่งอย่างทอม ฮัดเดิลสตันมาประกาศขาย่ชวยมูลนิธิวิจัยมะเร็งของอังกฤษผ่าน ตลาดออนไลน์ Ebay

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์กิจกรรมพิเศษช่วยมูลนิธิวิจัยมะเร็งของฮัลล์ ซิตี้โดยการนำเอาผมของมิดฟิลด์สัญชาติอังกฤษทอม ฮัดเดิลสตันขึ้นมาประมูลขายผ่าน ebay โดยมีที่มาดังนี้ กองกลางหัวฟูรายนี้ประกาศคำมั่นกับตัวเองไว้ว่า จะไว้ผมยาวไปเรื่อยๆ จนกว่าตัวเองจะสามารถทำประตูได้ เมื่อทำประตูได้ถึงจะยอมตัดผม โดยประตูแรกของเขาที่ทิ้งช่วงห่างหายไปกว่า 2 ปีครึ่ง นั้นมาจากเกมที่ฮัลล์ ซิตี้เปิดบ้านถล่มฟูแล่มไปได้ถึง 6-0 จึงยอมให้ร็อบ ไพรซ์หัวหน้าทีมแพทย์ใช้กรรไกรตัดผมของเขาหลังจบเกม และได้นำขึ้นประมูลขายผ่าน Ebay ซึ่งปัจจุบัน มูลค่าผมของทอม ฮัดเดิลสตันตอนนี้ก็อยู่ที่ 2,000 ปอนด์เลยทีเดียว

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ฮัลล์เอาจริง ประกาศขายผม ฮัดเดิลสตัน ผ่าน Ebay