ฮอนดะปลื้มได้เป็นส่วนหนึ่งของ มิลาน ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/5/14 4:42 PM | โพสต์โดย: admin | news 333 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Honda

 

เคซูเกะ ฮอนดะ มิดฟิลด์จอมทัพของญี่ปุ่นออกตัวดีใจรู้สึกปลื้มยินดีเป็นอย่างยิ่งได้ ซบอกทีมรักเอซี มิลาน ที่ฝันแอบชอบมานานตั้งแต่วันเด็ก

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ นักเตะใหม่ป้ายแดงของปีศาจแดงดำเอซี มิลาน ที่เพิ่งคว้าตัวเคซูเกะ ฮอนดะ จากสโมสรซีเอสเคเอ มอสโกว์ทีมดังแดนรัสเซีย โดยการย้ายทีมครั้งนี้ฮอนดะ เผยว่าได้ปรึกษากับทางยูโตะ นากาโตโมะ เพื่อนร่วมชาติที่ค้าแข้งอยู่ทีมอินเตอร์ มิลานถึงชีวิตการค้าแข้งในระดับลีกสูงสุดของอิตาลี่

เคซูเกะ ฮอนดะ ยังบอกกับสื่ออีกว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งและพร้อมที่จะเจอเพื่อนๆในทีม และพร้อมจะวาดลวดลายในสนามแล้ว การได้ร่วมทัพกับยักษ์ใหญ่อย่างมิลาน ถือเป็นความฝันของผมมาจั้งแต่ในวัยเด็ก และตอนนี้มันเป็นฝันที่เป็นจริงไปแล้วสำหรับผม

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ฮอนดะปลื้มได้เป็นส่วนหนึ่งของ มิลาน