อิบรา คาใจทำไมตนไม่มีชื่อเข้าชิงบัลลงดอร์ 3 คนสุดท้าย ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/23/13 1:13 PM | โพสต์โดย: admin | news 358 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Ibrahimovic PSG

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าขาโหดของเปแอสเช สงสัยคาใจมานาน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าตนจะทุ่มเททำผลงานโดดเด่นแค่ไหน แต่กลับไม่เคยได้มีชื่อลุ้นเข้าชิงบัลลงดอร์ 3 คนสุดท้ายกับเขาสะที

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เผยบทสัมภาษณ์ กองหน้าร่างยักษ์ซลาตัน อิบราฮิโมวิช  ของ PSG. ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้แต่สงสัยทำไม ตนถึงไม่เคยได้มีชื่อเข้าชิงบัลลงดอร์ 3 คนสุดท้ายเลย ทั้งๆทีตนเป็นนักเตะที่คว้าแชมป์มามากหลายลีกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฮอลแลนด์, อิตาลี่, สเปน, ฝรั่งเศส พร้อมด้วยการเป็นดาวยิงสูงสุดเกือบทุกลีกที่เขาย้ายไปเล่น

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังกล่าวผ่านสื่ออีกว่า …

ผมคาใจมาตลอดว่าทำไมผมถึงได้ไม่เคยมีชื่อเขาชิงบัลลงดอร์ 3 คนสุดท้ายกับเขาสะที เพราะอะไร ทำไม ยังไง ทุกคำถามยังคงคาใจผมอยู่เสมอ บางทีผมอาจจะต้องย้ายไปเล่นในเมเจอร์ลีกบ้างแล้วละ เพื่อที่คนทั้งโลกจะได้รู้จักผมมากขึ้น และอาจมีชื่อได้ลุ้นเขาชิงบัลลงดอร์ กับเขาสะที

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: อิบรา คาใจทำไมตนไม่มีชื่อเข้าชิงบัลลงดอร์ 3 คนสุดท้าย