สโคลส์ย้ำชัดโจนส์ยังโฉ่งฉ่างด้อยเชิง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 06/8/15 11:22 AM | โพสต์โดย: admin | news 306 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

SBOBET P. Jones Man U

SBOBET P. Jones Man U

ทีมข่าวพนันบอลออนอไลน์ SBOBET พอล สโคลส์ตำนานกองกลางทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่างฟิล โจนส์ ว่าเขานั้นเป็นกองหลังสุดโฉ่งฉ่างและยังต้องเรียนรู้ประสบการณ์เพื่อรับมือคู่แข่งอีกมาก

ทีมข่าวแทงบอลออนไลน์ SBOBET เกาะติดบทสัมภาษณ์ความคิดเห็นของพอล สโคลส์อดีตกองกลางคนเก่งระดับตำนานของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้เปิดใจพูดถึงรุ่นน้องอย่างฟิล โจนส์ ว่ายังเป็นกองหลังที่ทำผลงานในได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลที่ผ่านมา

พอล สโคลส์เชื่อว่า ฟิล โจนส์นั้นจริงอยู่ว่าเป็นนักเตะที่แข็งแกร่งและพอมีแรงในการวิ่งเติมขึ้นเติมลงในสนามได้ตลอดทั้งเกมการแข่งขันแต่นั้นก็เป็นแค่ในส่วนของข้อดีจากตัวเขา ปัญหาคือฟิล โจนส์แข้งทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีนั้นมีสปีดที่ค่อนข้างช้าอีกทั้งยังมีจังหวะการเข้าแย่งบอลที่ค่อนข้างโฉ่งฉ่างและเมื่อพลาดก็ส่งผลเสียตามมานั้นก็คือทำให้ตัวเองต้องเจ็บตัวไปด้วย ดูได้จากสถิติตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาของเขานับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทัพปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เป็นประจำทุกฤดูกาลนั้นคือสิ่งที่เลวร้ายและเป็นอุปสรรคต่อพัฒนาการประสบการณ์ของเขา

และที่แลดูจะเลวร้ายและเป็นจุดอ่อนที่สุดที่พอล สโคลส์ได้กล่าวถึงนั้นก็คือ ฟิล โจนส์ยังเป็นกองหลังที่อ่อนในเรื่องของเชิงบอลเวลาที่เขาต้องเจอกับพวกกองหน้าที่มีความเก๋าและความไวสูงๆ เราก็มักจะได้เห็นเขาโดนโยกหลอกหัวทิ่มเป็นประจำ และนั้นคือเหตุผลที่ทำให้พอล สโคลส์มองว่ากับตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คที่มีฟิล โจนส์เป็นปราการหลังความหวังให้กับทีม เขายังทำหน้าที่นี้ได้ไม่ดีพอ และต้องฝึกฝนอีกมาก เครดิตที่มาข้อมูลโดยทางเข้า SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: สโคลส์ย้ำชัดโจนส์ยังโฉ่งฉ่างด้อยเชิง