คากาวะยังไม่พร้อมอำลาผี!! ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/29/14 2:39 PM | โพสต์โดย: admin | news 491 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet kagawa

เอเยนต์ส่วนตัวของชินจิ คากาวะ โธมัส โครธเผยนักเตะในการดูแลของเขาอยากอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป แต่ก็มีแววอาจย้ายกลับไปค้าแข้งที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ภายในของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังทีมได้ฆวน มาต้ามาร่วมทัพในฐานะเพลย์เมคเกอร์มือหนึ่งค่าตัวแพงของทีม ทำให้นักเตะอย่างชินจิ คากาวะต้องตกอยู่ในสถานะการณ์ที่ยากลำบากมากขึ้นจากเดิมที่ก็แทบไม่ได้ลงอยู่แล้วยิ่งทำให้ถูกเบียดห่งไกลจากการเป็นตัวจริงของทีมเข้าไปอีก โธมัส โครธเอเยนต์ส่วนตัวของชินจิ คากาวะได้ออกมาเผยอนาคตของนักเตะในการดูแลของเขาแล้วว่า คากาวะต้องการจะค้าแข้งอยู่กับทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไป จนกว่าจะจบฤดูกาลนี้แล้วจึงจะพิจารณาอนาคตของตัวเองกับต้นสังกัดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามสื่อหลายๆสำนักต่างเชื่อมั่นว่าท้ายสุดแล้วชินจิ คากาวะอาจจะต้องเก็บข้าวย้ายออกจากทีมแน่นอน และสโมสรต่อไปที่เขาจะไปนั้นก็คือโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ต้นสังกัดเก่าของเขาที่เยอรมันนั้นเอง

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: คากาวะยังไม่พร้อมอำลาผี!!