กระตุ้นผลงาน!! แมนยูพร้อมตัดค่าแรงนักเตะลง 25% หากพลาดท๊อปโฟร์ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/10/14 3:09 PM | โพสต์โดย: admin | news 346 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Man U Crisis

สมควรโดน!! แชมป์เก่าปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกกฎเด็ดกระตุ้นนักเตะด้วยวิธีหั่นค่าเหนื่อยของนักเตะทุกคนในทีมหากไม่สามารถเล่นด้วยสปิริต และพาทีมจบท๊อป 4 ได้

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ปัจจุบันมีผู้จัดการทีม เดวิด มอยซ์ เป็นกุนซือสืบทอดตำแหน่งต่อจาก ท่านเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน โดยในยุคของมอยซ์นั้นถือเป็นยุคบุกเบิกที่ย่ำแย่มากของสโมสรจนทำให้ทีมหล่นไปไกลถึงกลางตารางจาก 20 เกมทำได้เพียง 34 คะแนน ห่างจากจ่าฝูงถึง 11 แต้มและกำลังถูกกดดันจากแฟนบอลของตัวเองอย่างหนักและเริ่มมีนักเตะบางส่วนในทีมพร้อมที่จะตีตัวออกจากสโมสรกันบ้างแล้ว จากการรายงานความคืบหน้าจากสือต่างประเทศ เผยอีกว่าทางสโมสรพร้อมงัดไม้ตายกระตุ้นและลงโทษนักเตะด้วยการ หั่นค่าเหนื่อยนักเตะทุกคนลงจากเดิมไปอีก 25% หากนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทุกคนไม่สามารถพาทีมขึ้นไปติด 1 ใน 4 ของตาราง เพื่อเป็นการแสดงสปิริตและความรับผิดชอบของทุกคนในทีม

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: กระตุ้นผลงาน!! แมนยูพร้อมตัดค่าแรงนักเตะลง 25% หากพลาดท๊อปโฟร์