กู้วิกฤตแดนดกลาง!! ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/23/13 7:56 PM | โพสต์โดย: admin | news 274 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

marek-hamsik

ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กางแผนกู้วิกฤตเกมรุกเตรียมหอบเงินสุ่ขอกองกลางปั้นเกมหัวรุนแรงหัวใจหลักของนาโปลี มาเร็ค ฮัมซิค

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในยุคของเดวิด มอยส์ กุนซือชาวสก็อตติชกำลังประสบปัญหา ในเรื่องของรูปเกมที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมราวฟ้ากะเหว เกมรุกย่ำแย่ เกมรับย่อยยับ ขาดความต่อเนื่องและเฉียบคม ตลอดจนโอกาสสร้างสรรหลากหลายในการแก้เกม โดยตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาแล้ว 8นัด ทำได้แค่เพียง 11คะแนนจนทีมต้องตกไปอยู่อันดับที่ 8 กลางตารางและถือเป็นช่วงที่เลวร้ายที่สุดของสโมสรอีกด้วย

อย่างไรก็ตามกุนซือหน้าอีที เตรียมตัวกางแผนกู้วิกฤตด้วยการซื้อมาเร็ค ฮัมซิคเข้าร่วมทีมซึ่งต้องใช้งบประมาณในการล่าตัวของค่ามหาศาลเป็นอย่างมากเพราะ ฮัมซิคนั้นเพิ่งต่อสัญญากับทีมไปไม่นาน

“เราต้องการนักเตะที่ความดุดัน และช่วยเปลี่ยนทิศทางของเกมไปในทางสร้างสรร ฮัมซิคถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี”

“เขามีทั้งความแข่งแกร่ง และคล่องตัวดุดัน ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาหัวใจสำคัญของนาโปลีที่คอยแบบรับประคองทีมได้เป็นอย่างดีตลอดเวลา ด้วยเหตุผลนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความอฉริยะสร้างสรรการเล่นของทีมได้เป็นอย่างดี”

“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่ในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ทีมจะได้ตัวของเขามาสวมเสื้อปีศาจแดงเเละเล่นให้กับทีมของผม” เดวิด มอยซ์ให้สัมภาษณ์


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: กู้วิกฤตแดนดกลาง!!